Bạn cảm thấy mệt mỏi với những đăng ký phát trực tuyến vô tận và nhanh chóng tăng lên? Tuy nhiên, cáp và vệ tinh cũng không phải là những cách rẻ tiền nhất để xem TV. May mắn thay, có một số ứng dụng cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp trên Android. Bạn có thể nhận được nhiều kênh để có nội dung nào đó cho mọi người.

Có sự kết hợp giữa các ứng dụng miễn phí và cao cấp. Điều tốt về các ứng dụng cao cấp là chúng cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa phát trực tuyến theo yêu cầu, nội dung độc quyền, truyền hình trực tiếp và thậm chí cả các kênh địa phương.

Pluto TV – Ứng dụng miễn phí được đề xuất hàng đầu

Pluto TV đứng đầu danh sách vì cung cấp nhiều kênh, một số chương trình theo yêu cầu và không yêu cầu đăng ký. Trải nghiệm hoạt động giống như TV tiêu chuẩn. Lướt qua hướng dẫn trực tiếp, tự hào có hơn hai trăm năm mươi kênh. Truy cập vào các mạng tin tức lớn, như CNN và NBC News. Xem thể thao trên Fox Sports và 24/7 NFL. Bạn thậm chí còn nhận được MTV và VH1.

Các đài được chia thành từng mục để lướt kênh dễ dàng hơn. Các đài chuyên dụng phát các video yêu thích của người xem 24/7 và thậm chí còn có các bộ phim theo yêu cầu để xem.

Ứng dụng truyền hình địa phương

Rõ ràng, điều này thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn sống. Tuy nhiên, nhiều mạng TV cung cấp ứng dụng phát trực tiếp miễn phí. Đôi khi bạn có thể xem các chương trình từ 24 giờ đến một tuần sau khi chúng phát sóng. Tuy nhiên, đối với tin tức địa phương, bạn thường có thể phát trực tiếp miễn phí nếu đài của bạn có ứng dụng.

XUMO

XUMO giống như Pluto TV hơn. Tôi đã xếp hạng nó cao hơn, nhưng dịch vụ chỉ có khoảng 160 kênh. Nhận tất cả các tin tức chính, thể thao và tin đồn giải trí mà bạn có thể muốn. Bạn không bao giờ phải đăng ký, đó luôn là một phần thưởng. Kiểm tra thực phẩm, thể dục, trẻ em, hài kịch và các mạng khác. Bạn sẽ tìm thấy các đài lớn và những đài mà bạn chưa bao giờ nghe nói đến. Bạn cũng có thể truy cập vào hàng nghìn bộ phim theo yêu cầu.

Thoáng đãng

Thoáng đãng hoạt động hơi khác một chút. Bạn sẽ không nhất thiết phải tìm thấy các đài truyền hình mà bạn đã từng sử dụng, nhưng Airy tạo ra các mạng tùy chỉnh được xây dựng xung quanh những thứ mà mọi người thích xem. Tìm rất nhiều thể thao, tin tức, hài kịch và phim hoạt hình. Nó là một trong những ứng dụng ít được biết đến hơn để xem truyền hình trực tiếp trên Android.

Xem truyền hình trực tiếp trên Android với những ứng dụng tuyệt vời này thoáng mát

Một nhược điểm là đã có sự cố với các quảng cáo bật lên ngẫu nhiên có thể làm gián đoạn trải nghiệm xem. Mặt khác, bạn có thể yêu cầu các kênh tùy chỉnh nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Hulu – Ứng dụng cao cấp được đề xuất hàng đầu

Mặc dù Hulu là dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu, nhưng bạn có thể xem TV trực tiếp trên Android bằng ứng dụng Hulu và Đăng ký Hulu + Truyền hình trực tiếp. Với $ 54,99 mỗi tháng, có quyền truy cập vào hơn 60 trạm truyền hình cáp cùng với thư viện phát trực tuyến theo yêu cầu đầy đủ của Hulus. Dịch vụ này hoàn chỉnh với dịch vụ DVR đám mây, vì vậy bạn không phải bỏ lỡ bất cứ điều gì. Phần tốt nhất là nhiều khu vực thậm chí có quyền truy cập vào mạng cục bộ của họ, vì vậy bạn thậm chí không cần ăng-ten kỹ thuật số. Nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự tiện lợi của cáp và vệ tinh mà không gặp phải tất cả những rắc rối điển hình.

Xem truyền hình trực tiếp trên Android với các ứng dụng tuyệt vời này Hulu

Bạn có thể thêm các kênh phim cao cấp như HBO và STARZ. Giới hạn chỉ có hai màn hình cùng một lúc, mặc dù bản nâng cấp cao cấp cho phép bạn giải quyết vấn đề đó.

YouTube TV

Tôi đã xếp hạng YouTube TV là số một, nhưng Hulu cũng bao gồm danh mục theo yêu cầu của nó. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến truyền hình trực tiếp hơn là theo yêu cầu, YouTube TV là lựa chọn số một của tôi với tư cách là một ứng dụng và dịch vụ truyền hình trực tiếp cao cấp. Xem hơn 70 kênh, bao gồm cả mạng cục bộ, với $ 49,99 mỗi tháng. Hai điều thực sự làm cho dịch vụ này khác biệt với Hulu.

Xem truyền hình trực tiếp trên Android với những ứng dụng tuyệt vời này Youtubetv

Đầu tiên, bạn nhận được bao gồm ghi DVR đám mây không giới hạn so với 50 giờ với Hulu. Ngoài ra, bạn có thể thêm sáu người dùng vào tài khoản của mình và xem ba luồng đồng thời. Giống như Hulu, bạn có thể thêm các đài cao cấp với một khoản phí bổ sung.

Treo lên

Không thoải mái như quảng cáo trên truyền hình Slings, Treo lên cung cấp một cách rẻ hơn để xem nhiều kênh truyền hình cáp phổ biến mà không cần hợp đồng khó chịu. Nhận quyền truy cập vào hơn 50 trạm cáp với $ 30 mỗi tháng. Xem các chương trình yêu thích của bạn trên USA, AMC, National Geographic, Paramount Network, v.v. Thêm các đài cao cấp như STARZ và Showtime và phát trực tuyến các bộ phim theo yêu cầu.

Xem truyền hình trực tiếp trên Android với các ứng dụng tuyệt vời này

Mặc dù bạn có thể xem truyền hình trực tiếp trên Android thông qua ứng dụng nhưng đôi khi nó có xu hướng hơi trục trặc. Đảm bảo rằng bạn có một tín hiệu mạnh.

Nếu bạn không sử dụng Android hoặc không muốn cài đặt một ứng dụng, xem danh sách các trang web lớn này để phát trực tuyến các chương trình truyền hình.

Tín dụng hình ảnh: Wikimedia Commons / PlutoTV, Wikimedia Commons / Hulu, Wikimedia Commons / YouTubeTV, Wikimedia Commons / SlingTV

Có liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleMẹo chuyển file từ Android sang PC bằng Wi-Fi File Transfer cực nhanh
Next articleTuneskit Video Cutter: Top ứng dụng cắt ghép video chuyên nghiệp