Có rất nhiều lựa chọn cho máy nghe nhạc. Chúng tôi đã nói về một vài máy nghe nhạc cho máy tính của bạnmáy nghe nhạc cho thiết bị di động của bạn. Winyl là một sự thay thế tuyệt vời cho một máy nghe nhạc để bàn.

Những gì bạn nhận được với Winyl là một trình phát rất nhẹ cho phép bạn dễ dàng quản lý bộ sưu tập nhạc của mình mà không cần làm hỏng máy tính. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể làm những việc khác trong khi nhạc của bạn đang phát; đặc biệt là một netbook.

Những gì bạn nhận được với Winyl

Có một vài điều thú vị mà bạn sẽ nhận thấy về cách bố trí. Đầu tiên, không có thanh menu thông thường. Winyl thay thế menu bằng một biểu tượng. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng để đến các tùy chọn menu. Nó làm cho một cái nhìn sạch sẽ hơn nhiều.

Thay đổi tương tự đối với điều chỉnh âm thanh và hiển thị ảnh bìa. Ảnh bìa không tự động tải xuống, vì vậy bạn có thể cần phải tìm nó ở nơi khác trên web. Đây là ảnh chụp màn hình của cửa sổ bật lên bộ chỉnh âm hiển thị khi bạn nhấp vào nốt nhạc ở đầu thanh bên phải.

Ngoài ra, bố cục khá dễ hiểu. Bạn có thư viện của bạn ở giữa.

winyl-toàn màn hình

Thanh bên phải hiển thị ảnh bìa

bìa winyl

hoặc các tùy chọn danh sách phát và thể loại.

winyl-danh sách phát

Có một hệ thống đánh giá dựa trên sao tương tự như iTunes.

winyl-stars

Có một tùy chọn thư mục thông minh trong thanh bên phải. Có một tùy chọn để chọn danh sách phát ngẫu nhiên dựa trên 25 bài hát được phát nhiều nhất hoặc 5 album ngẫu nhiên. Điều này giúp trộn lẫn âm nhạc của bạn. Tôi biết tôi có nhiều gigabyte nhạc và chủ yếu là nghe một vài album. Sử dụng tùy chọn chơi ngẫu nhiên, bạn có thể chơi một số bản nhạc cũ vàng mà bạn đã tải xuống và quên mất.

winyl-smartlists

Tại sao Winyl lại tuyệt vời như vậy

Lý do chính mà bạn muốn sử dụng Winyl là có thể bạn không hài lòng với iTunes hoặc Windows Media Player. Nếu bạn không tham gia thị trường cho một người chơi mới, có lẽ bạn sẽ không đọc được đến đây. 😉 Bị ràng buộc vào một dịch vụ có thể là một vấn đề đối với những người có thể không có được âm nhạc của họ theo cách của người hợp pháp. ITunes có đang tìm kiếm và thu thập thông tin cho người anh lớn không? Ai biết chắc.

Da

Ngoài ra, có nhiều giao diện khác nhau. Giao diện có thể thay đổi giao diện để bạn cảm thấy thoải mái hơn khi chuyển từ iTunes hoặc Windows Media Player. Dưới đây là một số giao diện. Bạn sẽ thấy những gì tôi muốn nói.

Da đen Luna

da đen winyl-luna

Giao diện Windows Media Player

da winyl-wmp

iTunes Skin

winyl-itunes

Sự kết luận

Khi bạn đang tìm kiếm một máy nghe nhạc, bạn có những nhu cầu cụ thể. Hầu hết mọi người dường như thích đơn giản hơn cầu kỳ. Lý do khác là, rất nhiều người đang tìm cách thoát khỏi iTunes hoặc Windows Media Player vì lý do này hay lý do khác. Winyl cung cấp một ứng dụng chuyển đổi tuyệt vời vì các tùy chọn giao diện là bản sao khá gần của các ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

Lý do của bạn để tìm kiếm một máy nghe nhạc mới trên máy tính để bàn là gì?

Tải xuống Winyl

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleWinyl có thể trở thành máy nghe nhạc Windows mới của bạn không?
Next articleTiện ích mở rộng trình duyệt hữu ích cho người cao tuổi