Twitter là mạng xã hội được rất nhiều người lựa chọn. Một số người ngoài kia thực sự thích Twitter hơn các lựa chọn khác cho các địa điểm thu thập kỹ thuật số trên web. Do tính chất tốc độ nhanh của Twitter, việc sử dụng nó trong khi di động là lý tưởng. Cho dù bạn cần quyền truy cập vào @mentions hay bạn sử dụng DM nhiều hơn sử dụng email, bạn cần có ứng dụng Twitter phù hợp cho Android.

Twitter chính thức cho ứng dụng Android

Ứng dụng Twitter là một lựa chọn hiển nhiên để bắt đầu. Đây là ứng dụng chính thức và được tạo bởi Twitter. Như bạn có thể tưởng tượng, ứng dụng này sẽ là ứng dụng gần nhất mà bạn sẽ sử dụng trang web Twitter. Nếu trọng tâm chính của bạn là xem nguồn cấp dữ liệu và thỉnh thoảng gửi bản cập nhật, thì đây có thể là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn có thể tìm kiếm trên Twitter và theo dõi mọi người giống như bạn có thể từ trang web. Mức sử dụng tối thiểu trần có sẵn trong ứng dụng Twitter chính thức

Twitter dành cho Android

HootSuite dành cho Android

HootSuite là một trong những mục yêu thích của cá nhân tôi. Lý do là nó cho phép bạn lên lịch tweet. Một đặc điểm này là lý do khiến nó lọt vào mắt xanh của tôi. Ngoài việc có thể lên lịch tweet, bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản. đăng nhập vào nhiều tài khoản trong cùng một ứng dụng giúp việc sử dụng Twitter cho cá nhân và công việc trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn không cần phải đăng xuất khỏi một tài khoản và đăng nhập vào tài khoản kia hoặc chạy nhiều ứng dụng Twitter chỉ vì bạn có nhiều tài khoản.

HootSuite cũng cho phép bạn đăng nhập vào các mạng xã hội khác như Facebook, LinkedIn và Foursquare. một lần nữa, việc có thể đăng nhập vào các mạng khác này giúp đăng các bản cập nhật dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng cùng một bản cập nhật cho nhiều tài khoản hoặc chọn một tài khoản.

HootSuite dành cho Android

UberSocial dành cho Android

UberSocial cũng cho phép bạn thêm nhiều tài khoản Twitter vào một ứng dụng. Họ cũng nhận ra bạn có thể theo dõi rất nhiều người nổi tiếng. Bởi vì một số người mà bạn có thể theo dõi sẽ đăng nhiều hơn những người khác, đôi khi một thông báo quan trọng có thể bị mất trong nguồn cấp dữ liệu. Để khắc phục sự cố này, UberSocial cho phép bạn có danh sách Người dùng yêu thích. Giống như các danh sách khác trên Twitter, bạn có thể thấy những người dùng cụ thể và các tweet của họ mà không có sự lộn xộn mà bạn có thể gặp phải trong nguồn cấp dữ liệu chính của mình.

twitter ubersocial

Tính năng Ẩn thẻ bắt đầu bằng # hoặc người dùng là một trong những tính năng làm cho UberSocial trở nên độc đáo hơn. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi nghe về một chủ đề cụ thể, có thể là một chủ đề thịnh hành mà bạn không quan tâm, bạn có thể ẩn thẻ băm. Theo cách tương tự, bạn có thể tắt tiếng các tweet về một người dùng cụ thể. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ điều gì về chúng khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn.

UberSocial dành cho Android

TweetCaster dành cho Android

TweetCaster là một trung gian tốt giữa ứng dụng Twitter chính thức trong UberSocial. Những gì TweetCaster mang đến cho trò chơi là các tính năng như Party Search. Tính năng Tìm kiếm nhóm cho phép bạn tìm kiếm dòng thời gian của riêng mình hoặc một người nào đó thay vì mọi thứ trên Twitter. Tìm kiếm nhóm rất hữu ích khi bạn biết mình đang nói về điều gì đó và cần tìm tweet nhưng không nhớ khi nào.

twitter tweetcaster

Danh sách thông minh là một cách khác mà TweetCaster tạo nên sự khác biệt. Nhiều ứng dụng Twitter dành cho Android không cho phép bạn tạo, xem hoặc thao tác danh sách Twitter của mình. TweetCaster thì có. SmartFilters là một cách khác để lọc ra các tweet trong dòng thời gian của bạn. Đôi khi bạn có thể chỉ cần xem các tweet đáp ứng một tiêu chí cụ thể. Bằng cách có thể sử dụng các bộ lọc, bạn sẽ không cần phải sàng lọc hàng nghìn hàng nghìn tweet có thể không phải là những gì bạn đang tìm kiếm khi bạn sử dụng tìm kiếm Twitter tiêu chuẩn.

TweetCaster dành cho Android

TweetDeck dành cho Android

TweetDeck là phiên bản di động của ứng dụng máy tính để bàn cực kỳ phổ biến. Chúng ta có thể đã quen với một số tính năng nhất định khi sử dụng máy tính để bàn, ứng dụng di động thiếu một số tính năng mà tôi thích sử dụng. Chủ yếu là khả năng lên lịch cho các tweet.

twitter tweetdeck

Khi sử dụng TweetDeck, bạn sẽ có các cột giống như trong ứng dụng máy tính để bàn. Điều này làm cho nó hữu ích để lưu các tìm kiếm hoặc giữ các tab trên bất kỳ cụm từ tìm kiếm nào mà bạn thấy quan trọng. Thật tuyệt là nếu bạn đã sử dụng TweetDeck cho máy tính để bàn, tất cả các cột của bạn sẽ đồng bộ hóa với TweetDeck cho Android.

TweetDeck dành cho Android

Lời kết

Với tất cả các ứng dụng Twitter khác nhau hiện có, vấn đề quyết định tính năng nào quan trọng đối với bạn. Mặc dù không phải tất cả các ứng dụng Twitter dành cho Android đều có các tính năng giống nhau, nhưng tất cả chúng đều sẽ thực hiện những điều cơ bản như tìm kiếm, đăng cập nhật và nó cho phép bạn thêm người mới. Bất cứ thứ gì trên và cao hơn sẽ là thứ khiến các ứng dụng khác biệt với nhau.

Ứng dụng Twitter yêu thích của bạn cho Android là gì?

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleTabbloid: Chuyển đổi Nguồn cấp dữ liệu Rss thành Bản tin PDF và nhận chúng dưới dạng Email
Next articleTã giấy thông minh là gì và nó hoạt động như thế nào?