Trong suốt năm 2011, Thị trường Android đã bùng nổ với tốc độ tăng trưởng. Thị trường đã đạt hơn 10 tỷ lượt tải xuống và đang đạt được đà phát triển từng ngày. Do tất cả sự phát triển của hệ điều hành Android, có thể khó tìm thấy các ứng dụng tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Dưới đây là danh sách các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong năm 2011.

Trò chơi hay nhất

1. Ant Smasher

Ant Smasher là một trò chơi được trẻ em yêu thích. Ngoài ra còn có rất nhiều video trên YouTube cho thấy các loài động vật như Ếch và con rồng chơi trò chơi. Cơ sở của trò chơi là giải quyết tất cả các lỗi xuất hiện trên màn hình.

2. Chim tức giận

Angry birds là một trong những game di động phổ biến nhất mọi thời đại. Nó thậm chí đã chuyển đổi thành đồ chơi nhồi bông để bạn có thể ném chúng xung quanh nhà.

3. Trái cây lát

Fruit Slice là một trò chơi gây nghiện đáng ngạc nhiên. Về lý thuyết thì nó đơn giản, nhưng cũng có thể khá khó khăn. Bạn cần phải cắt nhỏ tất cả trái cây ném vào không khí trong khi tránh những quả bom trông ác độc.

4. Hậu vệ

Công việc của bạn là bảo vệ lâu đài trước làn sóng của những kẻ tấn công. Bạn có cung tên làm vũ khí chính, nhưng cũng có phép thuật và các loại vũ khí khác mà bạn có thể mua và mở khóa.

5. NinJump

Trong trò chơi này, bạn bắt đầu như một ninja chạy lên một tòa nhà. bạn cần phải nhảy qua tòa nhà khác để tránh và giết kẻ thù của bạn. Nếu bạn bị va chạm hoặc chạy vào ban công, bạn sẽ gục ngã.

Năng suất tốt nhất

6. Evernote

Evernote là một ứng dụng ghi chú tuyệt vời. Nó cho phép truy cập từ khá nhiều nơi có kết nối internet. Bạn không chỉ có thể nhập ghi chú mà còn có thể nhập ghi chú âm thanh, chụp ảnh, lập danh sách kiểm tra và hơn thế nữa. Evernote giống như Twitter của các ứng dụng quản lý ghi chú. Không có cách nào đúng hay sai để sử dụng nó, chỉ theo cách của bạn.

7. Dropbox

Dropbox là khá tuyệt vời. Nó cho phép bạn có 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí với tùy chọn bổ sung thêm. Bạn thực sự có thể sử dụng bộ nhớ theo cách bạn chọn. Tôi giữ mọi thứ tôi có thể cần khi ở xa máy tính của mình; tệp, một vài bài hát, sách điện tử, v.v. Có thể chia sẻ tệp như một hợp đồng chung hoặc tiếp tục khi đang di chuyển thực sự rất tiện dụng.

Ứng dụng android tốt nhất 2011-dropbox

số 8. GO Launcher EX

Trong khi Go Launcher Ex là ứng dụng cơ sở, có rất nhiều ứng dụng và tiện ích khác do Go Launcher Dev Team. Chúng tôi đã nói về Go Launcher Ex trước đây. Nó là một trong những bệ phóng hoạt động trơn tru nhất, linh hoạt nhất hiện có; và nó cũng miễn phí.

9. Google Goggles

Google Goggles cung cấp rất nhiều tính năng tiện dụng. Các tính năng như cạo thông tin ra khỏi danh thiếp và nhập nó vào danh sách liên hệ của bạn hoặc thậm chí giải câu đố Sudoku trên báo bằng cách chụp nhanh một bức tranh về câu đố.

10. Tiện ích Pin

Mặc dù một số người có thể không đồng ý với việc Tiện ích Pin là một ứng dụng năng suất, nhưng nó chắc chắn giúp bạn có được lượng pin chính xác dễ dàng hơn so với đồng hồ pin ít ỏi đó trên thanh thông báo của bạn.

Best of Photography

11. PhotoWonder

PhotoWonder là một ứng dụng cải thiện hình ảnh khá đơn giản. Bạn có thể thêm một số hiệu ứng với các ứng dụng khác. Tuy nhiên, với PhotoWonder, bạn có thể phóng to mắt, tạo ảnh ghép và làm cho nó giống như bức ảnh bạn đã chụp được phác thảo.

Ứng dụng android tốt nhất 2011-photowonder

12. PicSay – Trình chỉnh sửa ảnh

PicSay cho phép bạn thêm chú thích, văn bản và hiệu ứng vào ảnh của mình. Ngoài ra còn có tùy chọn để thay đổi độ bão hòa, sắc thái màu và các công cụ chỉnh sửa khác để làm cho hình ảnh trông tuyệt vời.

13. FxCamera

FxCamera bổ sung nghiêm ngặt các hiệu ứng cho ảnh bạn chụp. Fisheye và SymmetriCam có thể thú vị với những bức ảnh bạn tải lên tài khoản xã hội của mình.

14. Adobe Photoshop Express

Phiên bản Photoshop dành cho Android này là một ứng dụng rất nhỏ gọn. Điều đó có nghĩa là nó thậm chí không gần với ứng dụng máy tính để bàn. Tuy nhiên, nó là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh di động rất thú vị. Bạn có thể cắt, thêm hiệu ứng và chỉnh sửa sắc thái, độ bão hòa hoặc thậm chí chuyển đổi hình ảnh sang màu đen và trắng.

Nhạc hay nhất

15. Pandora

Pandora là một ứng dụng phát nhạc trực tuyến rất dễ sử dụng. Cách hoạt động là bạn chọn một nghệ sĩ hoặc bài hát và Pandora sẽ chơi nghệ sĩ đó và những người khác có âm thanh tương tự. Vì vậy, nếu bạn tạo một trạm để phát Pink Floyd, bạn cũng sẽ nghe thấy The Doors, Led Zeppelin và Jethro Tull.

Ứng dụng android tốt nhất 2011-pandora

16. Shazam

Bạn đã bao giờ nghe radio và nghe một bài hát bạn thích nhưng không biết ai hát nó? Khởi động Shazam sẽ nghe bài hát và cho bạn biết ai hát nó. Bạn cũng sẽ thấy những nơi để mua bài hát và bạn có thể tìm kiếm video trên YouTube.

17. TuneIn Radio

TuneIn Radio phát trực tiếp các đài phát thanh địa phương cũng như các đài phát thanh internet và podcast từ khắp nơi trên thế giới. Tuyệt vời cho những người đi du lịch và muốn nghe các đài địa phương từ quê nhà hoặc nếu bạn muốn xem những bài hát nào phổ biến ở nửa vòng trái đất.

18. Amazon MP3

Bạn có thể phát các bài hát bạn đã lưu trữ trong Amazon Cloud hoặc nhạc được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể mua các bài hát từ cửa hàng. Bạn có một lượng dung lượng nhất định cho nhạc đã tải lên của mình nhưng có thể mua thêm. Những gì bạn mua nhạc không đi ngược lại hạn ngạch này.

19. Đài Slacker

Slacker Radio tương tự như Pandora. Bạn có thể tạo đài của riêng mình, nghe một thể loại hoặc nghe một trong các đài được lập trình trước.

Tốt nhất về xã hội

20. Cuộc gọi thoại & video Tango

Tango cho phép bạn gọi điện video và âm thanh miễn phí cho những người dùng khác. Bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai giữa Android, iOS, Windows Phone và PC. Trong một trong những bản cập nhật gần đây nhất, giờ đây bạn có thể để lại tin nhắn video cho ai đó.

Ứng dụng android tốt nhất 2011-tango

21. myYearbook

myYearbook là một ứng dụng để gặp gỡ những người ở gần bạn. Nó hướng đến đám đông thanh thiếu niên. Bạn có thể thêm hình ảnh của mình, mua các mặt hàng cho trang của bạn hoặc những người khác với L $. Bạn có quyền lựa chọn để xem những người ở gần bạn hoặc sàng lọc tất cả mọi người trên trang web khi bạn đang tìm kiếm những người mới.

22. Facebook dành cho Android

Ứng dụng Facebook dành cho Android đang trở nên giống trang web hơn với mỗi bản cập nhật. Bạn có thể sử dụng trò chuyện Facebook, đăng ký, gửi và nhận tin nhắn, tải ảnh lên và nhiều hơn thế nữa.

23. Google+

Ứng dụng Google+ luôn trở nên tốt hơn. Nếu bạn chụp ảnh trên Android, bạn có thể tải ảnh đó lên ảnh trên Google+ ngay lập tức (tùy chọn). Nhắn tin nhóm và có thể dễ dàng nhóm mọi người trong vòng kết nối là những tính năng độc đáo của Google+.

24. TiKL – Chạm để nói chuyện

TiKL là một ứng dụng bộ đàm hoạt động qua internet. Ngoài việc có một thiết bị được cài đặt TiKL và truy cập internet, bạn không cần bất kỳ điều gì đặc biệt để có thể trò chuyện với ai đó. Bạn có thể trò chuyện với các cá nhân hoặc nhóm bằng tin nhắn nhanh hoặc tính năng push to talk.

25. TweetCaster dành cho Twitter

TweetCaster là một ứng dụng Twitter cung cấp rất nhiều tính năng. Bạn có thể thu hẹp các tìm kiếm trên Twitter của mình bằng tìm kiếm thông minh, đăng lên Twitter và Facebook cùng lúc, truy cập nhiều tài khoản Twitter và Zip (im lặng) những người từ nguồn cấp dữ liệu của bạn mà không hủy theo dõi họ để đặt tên cho một số tính năng.

Sự kết luận

Có hàng trăm nghìn ứng dụng trong Android Market. Những ứng dụng ít ỏi này thậm chí không phải là phần nổi của tảng băng trôi, chúng là một quả cầu tuyết trên đỉnh của tảng băng trôi. Cách tốt nhất tôi đã thấy để tìm ứng dụng là tìm kiếm thứ bạn cần, tải xuống và dùng thử.

Các ứng dụng Android được đề xuất nhiều nhất cho năm 2011 của bạn là gì?

Bài viết này có hữu ích không?

Nguồn: Howtofixwin.com

Previous articleTop 3 ứng dụng báo thức trên Andoird hiệu quả nhất 2021
Next articleSådan tilføjer du bots til din Discord-server