Bạn đã bao giờ bị đánh thức đột ngột bởi một chiếc đồng hồ báo thức mà bạn suýt ném ra ngoài cửa sổ? Ai đã không, phải không? Tôi cá là bạn cũng đã nhiều lần nhấn nút Tạm ẩn, nhưng bạn có biết rằng đó là điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm không? Bằng cách nhấn vào nút Báo lại, bạn sẽ quay trở lại đầu chu kỳ ngủ và đó là phần tồi tệ nhất của chu kỳ ngủ để thức dậy vì bạn sẽ chỉ thức dậy với cảm giác khó chịu và gắt gỏng.

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn khi ra khỏi giường và luôn thấy mình nhấn vào nút Tạm ẩn đó, hãy thử nghĩ về một điều gì đó cá nhân sẽ thúc đẩy bạn thức dậy đi làm. Một ý tưởng luôn có hiệu quả với tôi là giữ được công việc và có thể trả tiền thuê nhà vào cuối tháng. Nhưng nếu bạn cần thêm một số trợ giúp, hy vọng những ứng dụng báo thức trên Android sau đây sẽ giúp bạn ra khỏi giường.

Báo động câu đố

Tôi chắc chắn rằng bạn biết cách ứng dụng này giúp bạn ra khỏi giường chỉ bằng cách đọc tên. Chà, bạn nói đúng. Bạn sẽ không thể nhấn nút Báo lại quá nhanh vì bạn sẽ phải giải một câu đố để báo thức ngừng đổ chuông.

Báo động câu đố có một tính năng được gọi là Wake-Up Helpers điều đó sẽ đảm bảo rằng bạn thức dậy đúng giờ. Ví dụ: bạn có thể lập trình một số liên lạc khẩn cấp để đánh thức bạn nếu bạn là một trong những người ngủ nhiều mà báo thức thậm chí không thể đánh thức. Liên hệ khẩn cấp này sẽ được gửi một tin nhắn văn bản tự động yêu cầu họ gọi cho bạn để đánh thức bạn. Nếu bạn muốn chỉnh sửa tin nhắn, bạn có thể làm như vậy. Bạn cũng có thể làm cho đèn flash của máy ảnh phát sáng nếu bạn nghĩ rằng điều đó sẽ giúp bạn tỉnh giấc.

Bạn có thể thiết lập ứng dụng để đánh thức bạn bằng Câu đố màu sắc và hình dạng, Thẻ nhớ, Phương trình toán học, Captcha hoặc thậm chí là một bức ảnh mà bạn phải sắp xếp lại. Bạn có thể đặt ứng dụng đánh thức bạn bằng một trò chơi hoặc tối đa năm trò chơi liên tiếp. Nếu điều đó không đánh thức bạn, tôi thành thật không biết điều gì sẽ xảy ra. Ngoài ra còn có ba cấp độ khó cho các câu đố, ba âm báo nhẹ nhàng và nếu bạn muốn được đánh thức nhẹ nhàng, bạn có thể cài đặt âm thanh báo thức tăng dần.

Đồng hồ báo thức Plus

Một ứng dụng khác hy vọng sẽ giúp bạn rời khỏi giường là Đồng hồ báo thức Plus. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết lập bao nhiêu báo thức tùy thích và báo thức của bạn sẽ luôn đổ chuông, ngay cả khi điện thoại của bạn im lặng. Bạn cũng sẽ phải sử dụng các kỹ năng toán học của mình để tắt báo thức, nhưng ứng dụng này không có nhiều tùy chọn như ứng dụng đầu tiên. Với Đồng hồ báo thức, bạn chỉ có tùy chọn tắt báo thức bằng một phương trình toán học. Đừng lo lắng, bạn có thể đặt mức độ khó thành Rất dễ, Dễ, Trung bình, Khó hoặc Rất khó. Đi tới Cài đặt và bật tùy chọn Vấn đề mới vì bạn sẽ được đưa ra một vấn đề mới để tìm hiểu xem bạn không thể trả lời vấn đề đầu tiên mà bạn được đưa ra hay không.

Đồng hồ báo thức thời gian sống

Waking_Up_Lifetime_Alarm_Clock

Một đồng hồ báo thức Android khác mà bạn sẽ thích là Đồng hồ Alam Life Time. Với ứng dụng này, bạn sẽ thích nhìn vào một thiết kế và ứng dụng này làm được điều mà những ứng dụng khác không làm: bạn có thể làm cho nút báo lại trở nên khó chịu hơn. Bạn có thể chọn giữa các âm báo khó chịu như đồng hồ báo thức thập niên 80, Air Horn, Heavy Metal, War !. Còi báo động của Cảnh sát Anh, Đồng hồ báo thức trong tương lai và hơn thế nữa!

Bạn cũng có thể đặt mức âm lượng báo thức mà bạn muốn; bạn có thể chọn giữa Thấp, 2-8 và Đầy đủ. Có một tính năng làm mờ dần mà tôi thích và bạn có thể đặt nó thành 0 giây, ba giây, mười giây, ba mươi giây hoặc một phút. Nó thậm chí còn đi kèm với một đèn pin; chỉ cần nhấn và giữ đồng hồ để bật.

Sự kết luận

Hy vọng rằng những chiếc đồng hồ báo thức này sẽ giúp việc thức dậy vào buổi sáng trở nên dễ dàng hơn. Hãy cho chúng tôi biết bạn sử dụng cái nào trong các bình luận.

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleCách tải và sử dụng Ubuntu một cách dễ dàng
Next articleỨng dụng Android hay nhất 2011

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here