Đừng nói với tôi rằng bạn không chờ đợi sự ra mắt của Ubuntu Lucid. Tin tốt là Ubuntu Lucid ra mắt NGAY HÔM NAY. Nếu bạn chưa lấy một bản sao, hãy truy cập Ubuntu.com bây giờ và tải xuống ISO. Ngoài ra, đối với những người đang nâng cấp từ Karmic, hãy chuyển đến Trình quản lý cập nhật của bạn (Hệ thống -> Quản trị -> Trình quản lý Cập nhật) và nhấp vào Upgrade.

Phiên bản Ubuntu này (Lucid, 10.04) là Bản phát hành dài hạn (LTS), có nghĩa là nó sẽ được Canonical hỗ trợ trong 3 năm tới. Nó được coi là tốt nhất trong tất cả các lần lặp lại Ubuntu và mọi thứ từ thời gian khởi động, giao diện người dùng và chức năng đều rất bóng bẩy. Trong ngắn hạn, bạn sẽ không thất vọng.

Bây giờ, đối với những người đang có ý định chuyển sang Ubuntu, chúng tôi hiểu những nỗi sợ hãi mà bạn đang phải đối mặt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị một Hướng dẫn nhanh về Ubuntu Lucid để giúp bạn nhanh chóng kết hợp với Ubuntu Lucid.

Hướng dẫn nhanh về Ubuntu Lucid rất riêng của chúng tôi

Trong hướng dẫn nhanh này, bạn sẽ tìm thấy thông tin về các tính năng mới của Ubuntu Lucid, hướng dẫn cài đặt, phần mềm được đề xuất để cài đặt, loại phiên bản Ubuntu khác nhau, dòng lệnh quickie và nhiều thông tin khác được nén trong tệp PDF 13 trang này. Hơn hết, nó MIỄN PHÍ!

Lấy một bản sao ngay bây giờ!

Khởi chạy Hướng dẫn sử dụng Ubuntu

Nếu bạn cần một hướng dẫn toàn diện hơn cho người mới bắt đầu, nhóm Hướng dẫn sử dụng Ubuntu cũng đã phát hành miễn phí hướng dẫn sử dụng Ubuntu.

Nhấp vào liên kết sau để tải xuống:
Tải xuống hướng dẫn sử dụng Ubuntu

Tất cả các tài liệu trong bản tải xuống đều được sử dụng, sửa đổi và chia sẻ miễn phí. Hãy tải xuống và chia sẻ chúng xung quanh.

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleThủ thuật xóa Cache cập nhật trong Windows 10 đơn giản
Next articleTop 3 ứng dụng báo thức trên Andoird hiệu quả nhất 2021