Đây là một bài báo được tài trợ và được thực hiện bởi Tuneskit. Nội dung và ý kiến ​​thực tế là quan điểm duy nhất của tác giả, người duy trì tính độc lập biên tập ngay cả khi bài đăng được tài trợ.

Chỉnh sửa video là điều mà hầu như ai cũng phải làm theo thời gian. Cách đây không lâu, việc chỉnh sửa video chỉ được thực hiện bởi những người đứng đầu công nghệ và các chuyên gia còn những người bình thường không bao giờ phải xử lý nó. Nhưng sự phổ biến của điện thoại thông minh và phương tiện truyền thông xã hội có nghĩa là rất ít người trong năm 2018 không bao giờ phải cắt một đoạn video theo một cách nhỏ nào đó. Mọi người phải làm điều đó.

Vấn đề lớn nhất đối với những người dùng có nhiều kỹ năng khác nhau cần chỉnh sửa video là có khá nhiều sản phẩm chỉnh sửa video nhằm chỉnh sửa các video phức tạp hơn nhiều, từ nhiều lần và thêm tiêu đề, âm thanh và những gì bạn có. Tuy nhiên, thường xuyên hơn không, nhu cầu của bạn khiêm tốn hơn nhiều, chẳng hạn như cắt bớt phần cuối của video trước khi tải lên hoặc kết hợp hai video riêng biệt thành một. Sau đó bạn làm gì?

Chỉ cắt video

Máy cắt video Tuneskit thực hiện chính xác những gì nó nói trên trang bìa: một phần mềm thông minh, dễ sử dụng và đa chức năng để cắt video. Rõ ràng, ngoài việc cắt nó ra, bạn cũng có thể nối chúng lại với nhau. Sản phẩm được thiết kế để trở thành một công cụ đơn giản không chỉ cắt và nối các đoạn video lại với nhau mà còn cho phép bạn lưu đầu ra ở nhiều định dạng hữu ích như MP4, MPEG, AVI, FLV, MP3, WMA, M4R, vv (Để có danh sách đầy đủ các định dạng, kiểm tra danh sách này.)

Ngoài ra, cũng như việc cắt và nối và chuyển đổi, nó nhằm mục đích thực hiện điều này mà không làm giảm chất lượng có thể nhận thấy (trên thực tế, họ sử dụng từ lossless) ở nhiều định dạng. Phần mềm này cũng có các mẫu cho nhiều loại thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, v.v.

Phần mềm này có một số công nghệ tăng tốc tiên tiến bên trong cho phép tốc độ cắt nhanh hơn sáu mươi lần. Giao diện đơn giản, giống như một trình phát video thông thường như Quicktime, và nó trông rất tiện dụng và phù hợp với doanh nghiệp.

Nó cắt ra cho ai?

Như đã nói trước đây, đây không phải là thứ dành cho những người cắt phim truyện hoặc phim tài liệu – đây là một công cụ cắt video đơn giản, giống như một chiếc kéo kỹ thuật số thông minh cho video và âm thanh.

Ví dụ, giả sử bạn quay một video về con cái hoặc bạn gái của bạn đang làm điều gì đó đáng yêu. Đoạn clip rất hoàn hảo, nhưng ở đoạn đầu thì có tiếng chuông điện thoại, đoạn cuối thì bạn làm rơi máy quay. Bạn có thể nghĩ rằng những thứ đó tạo thêm sự quyến rũ thực tế nhất định cho cảnh quay, nhưng bạn cũng có thể nghĩ rằng sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có thể chỉ mất những bit đó và mã hóa lại tất cả video đã được sửa. Video Cutter thực hiện điều này rất dễ dàng.

Trong một tình huống khác, bạn có thể muốn tải lên một video về người bạn của mình đang cắt tóc mạnh mẽ. Bạn quay trước và sau khi quay, nhưng bây giờ chúng là hai video riêng biệt. Sử dụng Video Cutter, bạn chỉ có thể hợp nhất hai video lại với nhau trước khi tải lên và trước khi bạn biết điều đó, bạn bè của bạn đã hoàn thành sự sỉ nhục công khai cho tất cả mọi người xem.

Tại sao lại sử dụng Video Cutter?

Lợi ích chính của Tuneskit Video Cutter là nó thực hiện tất cả việc cắt và tham gia kinh doanh trong khi cố gắng hết sức có thể để bảo toàn chất lượng của tài liệu gốc. Video Cutter cố gắng phát tốt với các định dạng khác nhau và cũng thực hiện khá tốt công việc đó. Nó cũng có khả năng điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của video của bạn. Ngoài ra, có một loạt các hiệu ứng thú vị mà bạn có thể thêm vào.

hiệu ứng cắt video

Lợi ích lớn nhất của Video Cutter là nó thực hiện rất tốt một số công việc. Nó không quá phức tạp; nó là một công cụ chứ không phải một món đồ chơi. Với rất nhiều công cụ và bộ chỉnh sửa video, có thể có rất nhiều tính năng phức tạp (trong một số trường hợp được thêm vào chỉ để làm phồng bảng thông số) mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Nếu bạn chỉ cắt và nối video, bạn cần một cái gì đó nhanh hơn và đơn giản hơn rất nhiều. Nó không chỉ hiệu quả mà còn chính xác, cho phép cắt rất chính xác đến từng khung hình duy nhất.

Bất kỳ kết thúc lỏng lẻo?

Như một phần thưởng bổ sung, Tuneskit Video Cutter sẽ loại bỏ bất kỳ DRM nào khỏi nội dung bạn đưa qua nó, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó để phát phương tiện đã mua hợp pháp của mình trên các thiết bị khác với những thiết bị mà chúng thường được liên kết.

Tuneskit Video Cutter dành cho Mac có giá chỉ 29,95 đô la, nhưng thú vị là cũng có phiên bản dùng thử để bạn tải xuống, vì vậy bạn có thể kiểm tra xem bản này có dành cho mình không trước khi thực sự mua phần mềm. Chúng tôi mong bạn làm điều này, vì bạn chưa từng biết, nó có thể là công cụ chỉnh sửa video đơn giản, nhỏ gọn mà bạn đã tìm kiếm cả đời.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về Tuneskit Video Cutter, vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleTop 7 ứng dụng Xem tivi Online trên Android siêu mượt
Next articleXem video từ dòng lệnh trên Raspberry Pi