Chắc chắn, không phải ai cũng thích chơi game trong Linux, và càng có ít người yêu thích các game mô phỏng thành phố trong Linux. Nhưng nếu bạn giống tôi, một người yêu thích trò chơi mô phỏng thành phố (và cũng đang sử dụng Linux), thì đây là một số lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn:

1. Lincity-NG

Tôi đã tìm kiếm một giải pháp thay thế cho SimCity phổ biến và Lincity-NG đã được chứng minh là một trong những. Mặc dù đồ họa của nó không toàn diện như Simcity Societies mới nhất, nó vẫn có thể cung cấp cho tôi hàng giờ giải trí.

2. Micropolis

Đây là phiên bản mã nguồn mở của Simcity gốc. Electronic Arts (EA) đã phát hành mã nguồn cho SimCity theo GPLv3 và đặt tên cho nó là Micropolis. Bạn sẽ thấy đồ họa và tính năng quen thuộc như Simcity trong trò chơi này.

3. OpenTTD

OpenTTD là một bản sao của trò chơi Microprose Transport Tycoon Deluxe, một trò chơi phổ biến ban đầu được viết bởi Chris Sawyer. Nó cố gắng bắt chước trò chơi gốc càng gần càng tốt trong khi mở rộng nó với các tính năng mới.

4. Simutrans

Simutrans là một trình mô phỏng giao thông tương tự như OpenTTD. Bạn đảm nhận vai trò điều hành một công ty vận tải và mục tiêu của bạn là đưa hàng hóa nhiều loại, cũng như hành khách và thư từ nơi này đến nơi khác.

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleTED Downloader cho phép bạn tải xuống tất cả video TED cùng một lúc
Next articleThủ thuật tìm kiếm lịch sử duyệt web của Firefox trên Android đơn giản