Ngay cả với sự tiến bộ trong công nghệ, chúng tôi vẫn chưa thấy một thiết bị nào có thể cung cấp năng lượng cho bạn trong ít nhất hai ngày sử dụng nhiều. Tin tốt là bạn có thể mua rất nhiều bộ sạc dự phòng công suất lớn sẵn sàng cung cấp cho các thiết bị ngốn điện của bạn suốt cả ngày. Ngoài ra, các ngân hàng điện công suất lớn có thể là cứu cánh của bạn nếu bạn thấy mình ở những vùng sâu vùng xa không có điện.

Tất cả các bộ sạc dự phòng dưới đây đều có một điểm chung: Chúng đều có thể di động và có pin dung lượng cao. Mặc dù vậy, các pin dự phòng này không thể bỏ túi, nhưng chúng đủ nhỏ gọn để dễ dàng bỏ vào ba lô, hộp đựng găng tay hoặc túi đựng máy tính xách tay của bạn. Nếu không có nhiều quảng cáo, chúng ta hãy đi sâu vào các pin dự phòng dung lượng cao tốt nhất với pin hơn 20.000mAh mà bạn nên mua.

1. Anker PowerCore + 26.800 PD

Anker đã tự khẳng định mình là người dẫn đầu khi nói đến thiết bị sạc và PowerCore + 26.800 PD là hình ảnh thu nhỏ của công việc của họ. Như bạn đã đoán dựa trên tên gọi, pin dự phòng này có dung lượng 26.800 mAh, đủ lớn để sạc hầu hết các điện thoại thông minh hơn 7 lần. Nhưng dung lượng khổng lồ không phải là điều duy nhất khiến PowerCore + 26.800 PD trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

PowerCore + đi kèm với hỗ trợ đầu ra USB-C PD 30W. USB-C PD hỗ trợ nhiều loại điện áp khác nhau, bao gồm QuickCharge 2.0, thường được sử dụng bởi các thiết bị Samsung và Google mới nhất. Bộ sạc dự phòng này tự hào có 1 USB-C (30W) và 2 cổng USB (5V / 3A), mỗi cổng đều có công nghệ PowerIQ mang lại tốc độ sạc nhanh nhất cho điện thoại và máy tính bảng.

PowerCore + 26.800 sử dụng công nghệ Power Delivery cho phép sạc đầy lại trong vòng hơn 4 giờ, nhanh hơn gấp 3 lần so với các bộ sạc di động khác cùng công suất. Nó không chỉ sạc nhanh điện thoại thông minh mà còn có thể sạc iPad và MacBook tương thích ở tốc độ cao tương tự như bộ sạc tường của Apple. Nó cũng có thể sạc một số ultrabook hỗ trợ USB-C, chẳng hạn như Pixelbook.

2. Ravpower 26.800 PD

Ravpower 26.800 PD là một bộ dự trữ năng lượng cao, tuyệt vời khác có thể giữ cho các thiết bị của bạn được cung cấp năng lượng trong cả tuần. Cũng giống như Anker PowerCore + 26.800 PD. Pin dự phòng này có dung lượng pin 26.800mAh và thiết kế rất đẹp mắt. Được mệnh danh là bộ sạc dự phòng tốt nhất và nhanh nhất dành cho iPhone, Ravpower 26.800 có thể sạc iPhone 6s mười lần và iPhone 7 trở lên chín lần.

Ravpower 26.800 cũng có thể sạc các thiết bị Android với tốc độ nhanh hơn gấp đôi so với bộ sạc tường thông thường. Ngân hàng điện này đi kèm với hỗ trợ cho đầu ra USB-C 30 watt. Nó có thể sạc lại sau 4-5 giờ thông qua cổng USB Type-C. Bạn cũng có thể sạc nó qua các cổng tiêu chuẩn, nhưng sẽ mất khoảng mười bốn giờ để sạc đầy.

Với giá khoảng 80 đô la, Ravpower 26.800 PD rẻ hơn PowerCore + có giá bán lẻ 129 đô la. Tuy nhiên, Ravpower không bao gồm bộ sạc tường USB-C PD trong hộp. Một lợi thế của Ravpower 26.800 PD là nó có thể sạc công tắc Nintendo khi nó đang được chơi.

3. Dự trữ năng lượng EasyAcc 26.000 mAh

Với đèn pin LED sáng tích hợp và pin 26.000mAh lớn, Ngân hàng điện EasyAcc 26.000 là điều tuyệt vời cho du khách và những người đam mê hoạt động ngoài trời. Bộ sạc dự phòng này cung cấp bốn cổng USB và hai đầu vào Micro-USB (4A) có thể hoạt động song song để giảm thời gian sạc lại lên đến năm mươi phần trăm. Với bộ sạc dự phòng này, bạn có thể sạc cùng lúc 4 thiết bị.

easyacc-26000-dung lượng cao-ngân hàng điện

Về mặt công nghệ, ngân hàng điện EasyAcc không bị bỏ lại phía sau. Nó được trang bị công nghệ Fast Smart Charge là một trong những loại này. Công nghệ này tự động xác định loại thiết bị được cắm vào và mang lại tốc độ sạc nhanh nhất cho thiết bị đó, lên đến 2.4A hoặc 4.8A thông qua 4 cổng.

Dự trữ năng lượng EasyAcc 26.000 cũng được trang bị hệ thống bảo vệ mạch tích hợp thông minh đảm bảo bảo vệ hoàn toàn cho bạn và các thiết bị của bạn. Sẽ mất khoảng tám giờ để sạc lại hoàn toàn thiết bị, bằng một nửa thời gian mà Ravpower 26.800 thực hiện thông qua các đầu vào tiêu chuẩn.

4. Anker PowerCore 20,100mAh

Nó có thể không có pin dung lượng cao nhất, nhưng Anker PowerCore 20,100 (kiểm tra đánh giá của chúng tôi ở đây) làm cho một trường hợp mạnh mẽ để nằm trong danh sách các dự phòng năng lượng cao di động tốt nhất. Đầu tiên, đây là ngân hàng điện duy nhất trong danh sách của chúng tôi có pin hơn 20.000mAh có thể vừa với túi của bạn. Đúng! Túi của nó di động. Thứ hai, nó chỉ nặng bằng một chén súp.

anker-powercore-20100-dung lượng cao-dự trữ năng lượng

PowerCore 20.100 cung cấp 2,4 amps cho cả hai cổng của nó với tổng số 4,8 amps. Nó kết hợp PowerIQ và VoltageBoost nổi tiếng thế giới của Ankers để cung cấp khả năng sạc siêu nhanh cho nhiều loại thiết bị. Bộ sạc dự phòng này được thiết kế để sử dụng với hầu hết mọi thiết bị sạc từ cổng USB.

Ở mặt trước của PowerCore 20.100 là bốn đèn LED sạc màu xanh lam cho biết lượng sạc còn lại trên thiết bị. Bộ sạc dự phòng này sẽ tự sạc đầy trong mười giờ và bạn có thể phải sạc từ sáu đến bảy lần khi được sạc đầy.

5. Ngân hàng điện Aukey 26.500 mAh

Các Aukey pin dự phòng 26.500 mAh là một sự lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc di động giúp thiết bị của bạn được cung cấp năng lượng trong một thời gian dài. Công ty tuyên bố Aukey 26.500 có thể sạc iPhone 8 của bạn mười lần hoặc Galaxy Note 8 sáu lần trong một lần sạc. Đó là điều khá ấn tượng khi xem xét các thiết bị này có thể hoạt động cả ngày chỉ với một lần sạc.

aukey-26500-dung lượng cao-pin dự phòng

Pin dự phòng Aukey 26.500mAh cung cấp bốn cổng đầu ra và ba cổng đầu vào, mà bạn có thể không tìm thấy ở bất kỳ pin sạc dự phòng nào khác. Bên cạnh việc sạc điện thoại thông minh và máy tính bảng, bạn cũng có thể sử dụng pin dự phòng này để sạc máy tính xách tay USB-C tương thích vì một trong các cổng là cổng USB-C. 3 cổng đầu ra còn lại là cổng USB-A – một cổng cung cấp 5V / 2.4A, trong khi hai cổng còn lại có tốc độ sạc 5V / 3.0A.

Một trong những nhược điểm của bộ sạc này là cổng USB-C thiếu tính năng Power Delivery. Điều này có nghĩa là nó chỉ có thể sạc một vài máy tính xách tay USB-C. Về việc sạc lại, bạn có thể sạc lại nó qua cổng USB-C, cổng Lightning hoặc micro-USB, điều này làm cho nó trở thành một ngân hàng năng lượng thực sự đa năng.

Kết thúc

Khả năng cung cấp năng lượng của bộ sạc di động có trọng lượng rất lớn khi đưa ra quyết định mua. Đó là bởi vì dung lượng của một bộ dự phòng điện không chỉ ảnh hưởng đến tính di động của nó mà còn ảnh hưởng đến giá cả. Bạn có thể nhận được một pin dự phòng với pin thấp đến 3.000mAh, một số nhỏ bằng kích thước của thẻ tín dụng. Tuy nhiên, các bộ sạc dự phòng như vậy chỉ có thể sạc thiết bị của bạn một lần.

Ngoài ra còn có các pin dự phòng dung lượng cực cao với pin lên đến 50.000mAh. Các bộ sạc dự phòng như vậy có xu hướng cồng kềnh và cũng có giá cao hơn. Cuối cùng, nó sẽ đun sôi theo sở thích cá nhân của bạn.

Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy bình luận và chia sẻ.

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleTop 5 máy tính xách tay có thời lượng pin tốt nhất
Next articleMẹo nhỏ quản lý danh sách khách hàng cực hiệu quả