Top 9 tiện ích bổ sung Kodi cho TV bạn nên dùng

Tiện ích bổ sung Kodi Crunchyroll

Mọi người đều biết về Kodis shadier side. Có vô số tiện ích bổ sung đáng ngờ có để phát trực tuyến TV và / hoặc phim, thậm chí một số tiện ích vi phạm bản quyền và khuyến khích vi phạm bản quyền. Nhìn xa hơn, cũng có rất nhiều tiện ích bổ sung tuyệt vời trong kho lưu trữ mặc định hoàn toàn ở trên bảng.

Thay vì cố gắng thay thế truyền hình cáp, những tiện ích bổ sung này dựa vào nội dung trực tuyến phổ biến và các dịch vụ phát trực tuyến. Bạn có thể sử dụng Kodi để truy cập trực tiếp vào nội dung phát trực tuyến yêu thích của mình hoặc bạn có thể sử dụng nó để truyền tới TV của mình thông qua một thiết bị như Raspberry Pi.

Danh sách này là về chất lượng, nhưng cũng là về sở thích cá nhân. Chắc chắn, sẽ có một số dịch vụ mà bạn không thích và những dịch vụ khác mà bạn mong muốn đã ở đây. Mục đích là cung cấp một số mẫu hay nhất trong các thể loại phổ biến.

Twitch

Nếu bạn là một game thủ hoặc một người hâm mộ Thể thao điện tử, bạn biết về Twitch. Nó dễ dàng là nền tảng phát trực tuyến trò chơi phổ biến nhất. Cho dù bạn muốn xem luồng game thủ chuyên nghiệp hay một giải đấu Esports trực tiếp, Twitch đều mang đến trải nghiệm mượt mà và dễ dàng.

Crunchyroll

Bạn có phải là một fan hâm mộ Anime? Crunchyroll có một trong những thư viện Anime phát trực tuyến lớn nhất. Hầu hết nội dung đều miễn phí và không yêu cầu tài khoản. Crunchyroll thậm chí còn cung cấp các chương trình mới từ Nhật Bản.

Công viên Phía Nam

Tiện ích bổ sung Kodi South Park

Đã từ lâu, một phần lớn của South Parks hai mươi mùa đã được cung cấp miễn phí trực tuyến. Các Tiện ích bổ sung South Park tận dụng thực tế đó để giúp bạn truy cập thuận tiện vào một trong những bộ phim hài dài nhất trên TV.

trực tiếp

Kodi Livestream Add-on

trực tiếp là một nền tảng phát trực tuyến mà các đài truyền hình có thể sử dụng để tạo các chương trình phát sóng trực tiếp của riêng họ. Ứng dụng Livestream cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các sự kiện trực tiếp và các bản ghi trước đây.

Điểm nổi bật của NFL

Kodi NFL Add-on

Không, bạn sẽ không xem được đầy đủ các trò chơi NFL, nhưng bạn có thể xem các clip và nội dung nổi bật. Với tất cả thời gian mà người hâm mộ bóng đá dành để xem xét kỹ lưỡng những khoảnh khắc quan trọng trong trò chơi, phát trực tuyến NFL nổi bật chắc chắn là hữu ích. Nó cũng tuyệt vời cho những người hâm mộ bóng đá tưởng tượng.

Geek & Sundry

Tiện ích bổ sung Kodi Geek & Sundry

Geek & Sundry là quê hương của một số web series xuất sắc như The Guild. Tập trung mạnh mẽ vào trò chơi trên bàn và lễ kỷ niệm các fandom và tất cả những thứ ngổ ngáo.

NBC Sports

Kodi NBC Add-on

NBC Sports là một ứng dụng yêu cầu đăng nhập cho nhiều nội dung của ứng dụng. Nếu bạn có đăng ký cáp, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đăng nhập và xem các môn thể thao trực tiếp và được ghi lại, bao gồm cả các sự kiện có thể không được phát sóng thông thường. Nếu bạn bỏ lỡ một sự kiện khi nó phát sóng, thường sẽ có những kho lưu trữ đáng kể.

TED Talks

Tiện ích bổ sung Kodi TED

TED nói chuyện có thể không phải là hình thức giải trí hào nhoáng nhất, nhưng chúng có thể rất thú vị và hấp dẫn. Vì các cuộc nói chuyện trên TED kéo dài nhiều giờ nên việc xem chúng trên màn hình lớn hơn có thể mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

YouTube

Kodi YouTube Add-on

Vâng, nó YouTube, nhưng nhiều người dành nhiều thời gian để xem video trên YouTube. Đó là lý do tại sao hầu hết các TV thông minh đều có ứng dụng YouTube. Nếu bạn muốn xem nội dung YouTube trên TV của mình, Kodi và tiện ích bổ sung YouTube sẽ tạo ra một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Ngoài ra còn nhiều hơn thế và các nhà phát triển có thể viết tiện ích bổ sung Kodi bằng Python khá dễ dàng, vì vậy chắc chắn có nhiều tiện ích bổ sung hơn để tìm đường vào kho Kodis. Bạn rõ ràng không cần một số tiện ích bổ sung sơ sài để có trải nghiệm phát trực tuyến tuyệt vời với Kodi.

Bài viết này có hữu ích không?