Bất kể bạn sử dụng ứng dụng email nào, quá trình kiểm tra và đọc email của bạn đều giống nhau. Bạn đọc một email, trả lời, xóa hoặc đánh dấu là chưa đọc và chuyển sang email tiếp theo. Điều gì sẽ xảy ra nếu bây giờ bạn có thể biến email của mình thành một danh sách việc cần làm lớn và thay đổi cách xử lý email thông thường? Đó là những gì mà Mail Pilot dự định đạt được.

Mail Pilot là một dự án Kickstarter bắt đầu hoạt động từ tháng 2 năm 2012. Những gì nó đang làm là kết nối với các tài khoản email của bạn và biến tất cả các email của bạn thành một danh sách việc cần làm. Sau đó, bạn có thể tương tác với các email của mình bằng cách hoàn thành chúng hoặc đánh dấu nó để xem xét trong tương lai. Đó là một khái niệm khá thú vị, nhưng nó có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn không? Hãy cùng kiểm tra nào.

Khi bạn đã tạo tài khoản với Mail Pilot, nó sẽ nhắc bạn thêm tài khoản email hiện có của mình vào danh sách. Nó hỗ trợ một loạt các dịch vụ email, bao gồm Gmail, Yahoo, AOL, iCloud và bất kỳ dịch vụ email nào khác hỗ trợ IMAP.

Trong khi thử nghiệm, tôi thấy rằng nó không hoạt động tốt với các tài khoản Gmail. Tôi không thể thêm tài khoản Gmail và tôi đã nhận được email thông báo về cuộc tấn công xâm nhập từ Google. Mặc dù vậy, tôi không gặp vấn đề gì khi làm cho nó hoạt động với Yahoo.

Khi nó đã kết nối với tài khoản email của bạn, nó sẽ nhắc bạn chọn số lượng thư để đánh dấu là chưa hoàn thành. Trong thuật ngữ email thông thường, điều này có nghĩa là có bao nhiêu email gần đây bạn muốn giữ lại chưa đọc trong Hộp thư đến của mình. Hãy nhớ rằng email của bạn bây giờ là một danh sách lớn việc phải làm, vì vậy bạn phải khơi dậy bộ não của mình để suy nghĩ khác đi.

Sau khi thiết lập, bạn sẽ có thể xem email của mình trong trang tổng quan. Nhấp vào email sẽ hiển thị nội dung của nó trên bảng điều khiển bên phải. Từ đây, bạn sẽ có thể đánh dấu là đã hoàn thành (đã đọc), đánh dấu để xem xét chung (lưu lại để dùng sau) hoặc mở menu Nâng cao để thêm vào lịch hoặc tương ứng với người gửi. Tất nhiên, bạn cũng có thể trả lời hoặc chuyển tiếp email cho người khác.

mailpilot-mark-complete

mailpilot-nâng cao-menu

Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể nhấp vào các biểu tượng ở khung bên trái để truy cập danh sách đánh giá của mình.

mailpilot-review-list

Là một ứng dụng email, nó cũng cho phép bạn soạn và gửi email. Nếu bạn đã liên kết một số tài khoản email với Mail Pilot, bạn thậm chí có thể chọn địa chỉ email để gửi email.

mailpilot-soạn-email

Suy nghĩ sau

Về mặt khái niệm, tôi nghĩ Mail Pilot là một dự án tốt vì nó buộc bạn phải tương tác với các email của mình thay vì đánh dấu chúng là chưa đọc / đã đọc và quên tất cả về sau. Khả năng đánh dấu email để xem xét vào một ngày trong tương lai cũng là một tính năng hữu ích vì nó cho phép bạn quay lại sau khi email trở nên phù hợp hơn. Tuy nhiên, việc triển khai khái niệm, tại thời điểm này, khá yếu và không đủ trực quan – thiếu một delete trong bảng thư giải thích rõ ràng về nó.

Không có thông tin về giá cả vì nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nếu bạn muốn dùng thử bản beta công khai, bản này có sẵn ngay hôm nay. Hãy dùng thử và cho chúng tôi biết nếu nó giải quyết được vấn đề email của bạn.

Thí điểm qua thư

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleHướng dẫn cách chọn CPU với giá và hiệu suất cực tốt
Next articleThi đua là gì? Lợi ích, Nhược điểm và hơn thế nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here