Đây là một bài báo được tài trợ và được thực hiện bởi JotForm. Nội dung và ý kiến ​​thực tế là quan điểm duy nhất của tác giả, người duy trì tính độc lập biên tập, ngay cả khi bài đăng được tài trợ.

Như bạn đã biết, tại Make Tech Easier, tại Make Tech Easier, chúng tôi yêu thích việc giới thiệu các công ty và các cải tiến công nghệ giúp cuộc sống của chúng ta không gặp rắc rối. Trước đây, Weve đã đề cập đến một số trang và hôm nay sẽ đề cập đến JotForm – một công ty đã đánh cắp sự chú ý vào năm 2018 vì đã tự động hóa quy trình tạo PDF. Hãy đi sâu vào thế giới thú vị này của Trình chỉnh sửa PDF JotForm.

Hình dung điều này

Bạn đã tạo một biểu mẫu trực tuyến và muốn thông tin thu thập được chuyển thành một định dạng tài liệu có thể trình bày được. Giả sử bạn chỉ nhận được một lần gửi biểu mẫu, thì việc chuyển đổi dữ liệu thành PDF rất dễ dàng. Chỉ cần sao chép thông tin, mở tài liệu Word mới, dán nội dung và cuối cùng lưu tài liệu dưới dạng PDF.

Bây giờ, giả sử bạn đã nhận được khoảng 200 lần gửi biểu mẫu. Điều đó sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực để chuyển đổi tất cả các phản hồi đó thành các tệp PDF riêng biệt. Đây là nơi mà Trình chỉnh sửa PDF JotForm giúp bạn. Nó tự động hóa quá trình tạo PDF, do đó bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ công việc thủ công nào.

Trình chỉnh sửa PDF JotForm là gì?

JotForm PDF Editor là một công cụ xây dựng biểu mẫu trực tuyến cho phép bạn tạo tệp PDF ngoài dữ liệu phản hồi của biểu mẫu. JotForm đã cung cấp một cách thuận tiện cho người dùng để tạo và xuất bản các biểu mẫu trực tuyến tuyệt đẹp kể từ năm 2006. Trình chỉnh sửa PDF của họ có một bước tiến nhảy vọt hướng tới việc làm cho dữ liệu được thu thập trở nên hữu ích và hiển thị hơn.

Làm thế nào để nó đạt được điều đó? Khi nội dung gửi đến, Trình chỉnh sửa PDF này sẽ tự động chuyển đổi dữ liệu phản hồi biểu mẫu đã thu thập thành các tệp PDF chuyên nghiệp, trang nhã mà bạn có thể chia sẻ với đồng nghiệp của mình.

Các tính năng chúng tôi yêu thích

Dưới đây là các tính năng nổi bật giúp Trình chỉnh sửa PDF JotForm nổi bật so với đối thủ.

1. Khả năng thiết kế không giới hạn

Vẻ đẹp của Trình chỉnh sửa JotForm thể hiện ở cách nó cho phép bạn thiết kế các tệp PDF của mình mà không hạn chế khả năng sáng tạo của bạn. Cho dù bạn muốn thêm hình ảnh, bao gồm biểu trưng của công ty, thêm các phần theo hàng ngang hoặc sử dụng màu sắc phản ánh tông màu thương hiệu của bạn, bạn có thể làm tất cả với rất ít nỗ lực.

Giao diện kéo và thả cho phép bạn thêm các phần tử chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể kiểm soát cách bạn muốn phản hồi xuất hiện trên tài liệu – theo hướng ngang hoặc dọc.

2. Hơn 100 mẫu

Không chắc chắn về nơi để bắt đầu? Tạo một bước khởi đầu cho thiết kế của bạn bằng cách chọn một mẫu để làm việc. JotForm cung cấp hơn một trăm mẫu để bạn lựa chọn, vì vậy bạn sẽ luôn tìm thấy một mẫu phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Từ các biểu mẫu cho kế hoạch tổ chức sự kiện đến hợp đồng và hóa đơn, JotForm có nền tảng cần thiết để làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật.

3. Chữ ký điện tử

jotform-pdf-editor-signature-widgets

Các tài liệu chuyên môn không thể được coi là hợp lệ nếu không có chữ ký. Khách hàng, khách hàng hoặc nhân viên của bạn hiện có thể chèn chữ ký điện tử của họ bằng máy tính hoặc thiết bị di động. Làm thế nào tiện dụng là vậy? Điều này giúp loại bỏ quá trình in và ký thủ công tài liệu kịp thời, đồng thời tăng thêm yếu tố chuyên nghiệp.

4. Tích hợp dễ dàng

jotform-pdf-editor-sharing

JotForm PDF Editor tích hợp hoàn toàn với các phần mềm phổ biến như Box, DropBox và Google Sheets. Điều này đảm bảo các câu trả lời biểu mẫu của bạn được lưu vào các dịch vụ đám mây mà bạn chọn. Nó cũng giúp bạn lưu giữ tất cả thông tin và công cụ có liên quan ở một nơi.

5. Chia sẻ dễ dàng

jotform-pdf-editor-share

Với Trình chỉnh sửa PDF JotForm, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tệp PDF của mình với nhân viên và khách hàng của mình. Chỉ cần nhấn Share và hệ thống sẽ nhanh chóng tạo liên kết để bạn sao chép hoặc gửi bằng email. Nó cũng dễ dàng chuyển đổi giữa các tệp PDF bạn nhận được và bạn có thể chọn in, tải xuống hoặc chia sẻ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trình chỉnh sửa PDF JotForm hoạt động như thế nào?

Trước tiên, bạn sẽ cần tạo một biểu mẫu trực tuyến với Trình tạo biểu mẫu JotForm và chia sẻ nó với khán giả của bạn (xuất bản nó).

jotform-6

Sau khi hoàn tất, hãy sử dụng Trình chỉnh sửa PDF JotForm để thiết kế mẫu PDF sẽ tự động được tạo khi ai đó gửi biểu mẫu của bạn. Xem video ngắn này để hiểu rõ hơn về cách hoạt động của Trình chỉnh sửa PDF JotForm.

Trình chỉnh sửa PDF sẽ giúp bạn thêm biểu trưng doanh nghiệp, số trang, hình ảnh / màu nền và hướng cũng như chọn phông chữ mong muốn của bạn.

jotform-5

Sau khi gửi xong, bạn có thể chọn chia sẻ, lưu trữ, tải xuống hoặc thậm chí in tài liệu PDF của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Định giá

Ưu đãi của JotForm bốn gói định giá: Starter, Bronze, Silver và Gold. Đây là những gì bạn nhận được với mỗi gói.

Người bắt đầu

Giá: Miễn phí

Gói này miễn phí, là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không chắc mình có cần dịch vụ này hay không. Với tùy chọn này, bạn có quyền nhận tối đa 100 lượt gửi hàng tháng (Bảo mật SSL) 1.000 lượt xem hàng tháng, dung lượng lưu trữ 100Mb và ba khoản thanh toán. Gói khởi động giới hạn bạn chỉ có năm biểu mẫu trực tuyến mỗi tháng.

Nhược điểm duy nhất của gói này là bạn nhận được thương hiệu JotForms trong tất cả các tệp PDF của mình.

Đồng

Giá: $ 19 mỗi tháng.

Gói đồng cho phép bạn nhận tối đa 1.000 lần gửi (Bảo mật SSL), 10.000 lượt xem biểu mẫu hàng tháng, không gian lưu trữ 10Gb và mười khoản thanh toán. Gói này tăng số lượng biểu mẫu trực tuyến bạn có thể tạo mỗi tháng lên mười.

Bạc

Giá: $ 39 mỗi tháng

Với gói này, bạn nhận được 100 Gb dung lượng lưu trữ, tổng dung lượng gửi không giới hạn, số lần xem biểu mẫu không giới hạn và toàn quyền kiểm soát việc xây dựng thương hiệu cho các tệp PDF của bạn. Quan trọng nhất, nó tăng số lượng biểu mẫu bạn có thể tạo lên 100 và tuân thủ HIPAA.

Gói Bạc tăng dung lượng gửi hàng tháng lên 10.000 và thanh toán lên 100.

Vàng

Giá: $ 99 mỗi tháng

Gói vàng là gói hoàn chỉnh nhất mà JotForm cung cấp. Với thỏa thuận này, bạn nhận được mọi thứ mà gói Silver cung cấp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận hưởng việc tạo biểu mẫu không giới hạn, nhận thanh toán không giới hạn, dung lượng lưu trữ 1 Tb và tối đa 100.000 lần gửi biểu mẫu.

Hiện hãng đang giảm giá 50% tất cả các gói nên các bạn tranh thủ mua với giá chỉ còn một nửa nhưng hãy nhanh tay hành động vì đợt giảm giá này chỉ diễn ra đến hết ngày 11/1.

Ưu & Nhược điểm

Dưới đây là những ưu và nhược điểm mà chúng tôi tìm thấy với Trình chỉnh sửa PDF JotForm.

Ưu điểm

  • Trực quan và dễ sử dụng
  • Một gói miễn phí (Starter) đủ dùng cho người dùng bình thường
  • Khả năng tùy chỉnh cao với các tùy chọn thêm bảng, nút radio, menu thả xuống, v.v.
  • Nhiều mẫu cho phép bạn sao chép các biểu mẫu giúp đơn giản hóa hơn nữa quá trình tạo PDF

Nhược điểm

  • Số lượng biểu mẫu, lượt xem biểu mẫu hàng tháng và gửi biểu mẫu hàng tháng bị giới hạn, ngay cả trong các tùy chọn trả phí.
  • Không hỗ trợ khách hàng qua điện thoại

Lời kết

Trong thời đại mà việc thu thập dữ liệu dựa trên Internet đã trở thành xu hướng chủ đạo, việc sử dụng các biểu mẫu đã trở thành một nhu cầu cần thiết cho mọi trang web.

Trong khi có nhiều phương pháp bạn có thể sử dụng để tạo biểu mẫu trực tuyến, JotForm giải quyết một điểm khó khăn lớn: nó giúp bạn có thể biến phản hồi của biểu mẫu thành một định dạng gọn gàng và dễ trình bày, nhờ Trình chỉnh sửa PDF của họ. Họ cũng cung cấp cái này hướng dẫn hữu ích để chỉnh sửa tệp PDF. Nói chung, JotForm PDF Editor là một công cụ tuyệt vời để có trong kho vũ khí của bạn.

Bạn đã thử JotForm PDF Editor chưa? Nếu vậy, kinh nghiệm của bạn là gì? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleGoogle Sodar: Công cụ duy trì khoảng cách xã hội an toàn
Next articleTất cả những gì bạn cần biết về các tiêu chuẩn hiển thị: HDMI, DisplayPort, v.v.