Chúng tôi vừa nhận được lời khuyên từ Easeus rằng họ đang cung cấp MIỄN PHÍ phiên bản mới nhất của Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu.

Phiên bản miễn phí của Data Recovery Wizard là một phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ cho phép bạn khôi phục dữ liệu 1 GB miễn phí. Nó giải quyết tất cả các vấn đề về mất dữ liệu – khôi phục các tệp bị trống từ Thùng rác hoặc bị mất do phần mềm bị lỗi, ổ cứng bị định dạng hoặc bị hỏng, bị vi rút tấn công, bị mất phân vùng và các lý do không xác định khác trong Windows 2000 / XP / 2003 / Vista / 2008/7. Nó khôi phục dữ liệu từ các phân vùng được định dạng với tên tệp gốc và đường dẫn lưu trữ. Hơn nữa, phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hoạt động tốt với đĩa động, RAID và hệ thống tệp EXT2 / EXT3.

Trước đây chúng tôi đã được đề cập chi tiết về phần mềm khôi phục dữ liệu này. Tôi chỉ có những lời tốt đẹp cho nó vì nó thực sự đã cứu mạng tôi (nó khôi phục các tệp quan trọng của tôi từ một đĩa cứng EXT3 đã chết).

Tải phần mềm ngay bây giờ khi nó có sẵn.

Cập nhật: Đã nhận được một email khác từ nhóm Easeus rằng đây không phải là quà tặng miễn phí mà là bản phát hành Phiên bản miễn phí của Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu. Phiên bản Miễn phí này chỉ cho phép bạn khôi phục 1 GB tệp.

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleTải xuống MP3 miễn phí, ngay từ máy tính để bàn của bạn
Next articleTải xuống phiên bản Gnome mới nhất trên Ubuntu