Tải xuống MP3 từ Web không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn phải tìm kiếm trên Google cho bài hát yêu thích của mình, tìm đúng trang web có liên kết tải xuống thích hợp và liên tục lo sợ rằng RIAA sẽ đến gõ cửa nhà bạn. Trong khi chúng tôi đã bảo hiểm 5 trang web hữu ích để tải xuống MP3 miễn phí và hợp pháp, chúng hầu như không phải là những bài hát pop yêu thích của bạn mà bạn nghe trên radio. Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tìm kiếm các bài hát mình thích, nghe bản xem trước của bài hát đó và tải xuống miễn phí ngay từ máy tính để bàn của bạn. Âm thanh tuyệt vời, phải không?

Tải xuống Super MP3 là một phần mềm tuyệt vời (dành cho Windows) cho phép bạn làm những gì bạn yêu thích nhất: tải xuống MP3 miễn phí. Và có, bạn có thể tìm thấy Top 40 bài hát hay nhất tại đây, và các bài hát thuộc nhiều thể loại và thể loại khác. Trên thực tế, có hơn 100 triệu bài hát có sẵn để bạn tìm kiếm (và tải xuống), vì vậy khả năng rất cao là bạn tìm được bài hát mình muốn.

Tìm kiếm MP3 – theo tiêu đề, nghệ sĩ hoặc album

Sau khi bạn đã cài đặt phần mềm, bạn có thể dễ dàng thực hiện tìm kiếm theo tên bài hát, nghệ sĩ hoặc tên album của nó. Tải xuống Super MP3 nhanh chóng tìm nạp kết quả từ cơ sở dữ liệu của nó và tôi rất vui khi thấy rằng nó mang lại các bài hát tôi muốn ở lần tìm kiếm đầu tiên trong hơn 95% thời gian

Xem trước các bài hát trước khi bạn tải xuống

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời trong Super MP3 Download, nhưng tính năng mà tôi yêu thích nhất là khả năng xem trước và nghe một bài hát trước khi tải xuống. Sau khi thực hiện tìm kiếm, từ kết quả tìm kiếm, bạn có thể chỉ cần đánh dấu một mục nhập và phát trực tiếp mục nhập đó từ Web. Nếu bạn hài lòng với chất lượng, sau đó bạn có thể tiến hành tải bài hát. Giờ đây, đối với những người sợ vấn đề pháp lý (do tải xuống các bài hát) hoặc đĩa cứng của bạn sắp hết dung lượng, bạn cũng có thể sử dụng nó như một đài phát thanh trực tuyến, nơi bạn có thể phát các bài hát yêu thích của mình không ngừng.

Tìm kiếm nâng cao

Tôi không sử dụng Tìm kiếm nâng cao vì chức năng tìm kiếm cơ bản đã đủ tốt đối với tôi. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bản nhạc cụ thể hơn, có lẽ là phiên bản rút phích cắm của Hotel California, thì Tìm kiếm nâng cao sẽ hữu ích cho bạn. Tương tự như tìm kiếm cơ bản, bạn có thể truy vấn cơ sở dữ liệu thông qua tên bài hát, nghệ sĩ, tên album hoặc tất cả chúng. Ngoài ra, có một Edition nơi bạn có thể chọn phiên bản bạn muốn.

supermp3-advanced-search

Các cách khác để khám phá các bài hát mới

Các Bài hát nóngThể loại phần là hai nơi tuyệt vời để khám phá các bài hát mới hoặc phóng to các tìm kiếm của bạn. Đúng như tên gọi của nó, phần Hot Songs hiển thị Top 10 bài hát ở Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có một liên kết để bạn mở rộng danh sách lên Top 100 bài hát. Phần Thể loại cho phép bạn thu hẹp tìm kiếm của mình đối với Thể loại của bài hát. Khi bạn nhấp vào bất kỳ danh mục nào, nó sẽ hiển thị danh sách các bài hát phổ biến từ danh mục đó.

supermp3-category

Các tính năng bổ sung mà tôi hy vọng sẽ thấy

Mặc dù đây đã là một phần mềm tuyệt vời có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để tìm kiếm và tải xuống MP3, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể được hưởng lợi với nhiều tính năng hơn nữa. Đây là những gì tôi hy vọng sẽ thấy:

Tìm kiếm các bài hát theo âm nhạc

Có những lúc tôi đã nghe một bài hát hay trong quán bar, nhưng tôi hoàn toàn không biết tên bài hát hay nghệ sĩ là gì. Tất cả những gì tôi có thể làm là ghi âm nhạc bằng điện thoại của mình và nhờ Shazam hoặc Tunatics nhận dạng bài hát. Bây giờ, nếu SuperMP3 cho phép chúng ta thực hiện tìm kiếm với các bit và mẩu của chính bài hát thì sẽ rất tuyệt.

Hỗ trợ cho nhiều nền tảng

Tôi không ngại giấu giếm rằng tôi đang sử dụng ba hệ điều hành khác nhau trong ba máy tính ở nhà. Tôi có Windows, Mac cũng như Linux. Theo tôi, Super MP3 Download không phải là một phần mềm phức tạp và nó phải dễ dàng triển khai cho Mac và Linux.

Super MP3 Download có hai phiên bản: Miễn phí và Pro. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tải xuống chỉ 5 bài hát mỗi ngày và bạn chỉ có thể tải xuống 1 bài hát tại một thời điểm. Phiên bản chuyên nghiệp có giá $ 39,95 cho giấy phép trọn đời hoặc $ 1,66 mỗi tháng nếu bạn chỉ muốn dùng thử. Phiên bản Pro loại bỏ mọi giới hạn. Bạn có thể tải xuống đồng thời các bài hát không giới hạn tại bất kỳ thời điểm nào.

Tải xuống Super MP3

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleTải xuống Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng OS X Mountain Lion
Next articleTải xuống phần mềm tặng quà miễn phí: Phiên bản miễn phí Data Recovery Wizard