Tất cả chúng ta đều sử dụng nội dung bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu Rss nhưng một số bạn có thể vẫn thích bản tin email hơn. Điều nhàm chán về bản tin email là bạn không thể thực sự lưu một bài báo cụ thể vào đĩa cứng của mình để tham khảo trong tương lai. Bạn phải mở một tài liệu word, sao chép tất cả văn bản, tải xuống các hình ảnh và sau đó đặt chúng lại vào một tài liệu word. Quá trình này có thể thực sự mệt mỏi và nếu bạn muốn một tùy chọn đơn giản hơn nhiều, Tabbloid có thể hữu ích.

Tabbloid cho phép bạn tạo bản tin pdf từ một nhóm nguồn cấp dữ liệu Rss mà bạn chọn. Cách của nó đơn giản và bạn không cần phải là một người đam mê để bắt đầu. Bạn chọn một hoặc nhiều nguồn cấp dữ liệu, cung cấp cho họ địa chỉ email của bạn, đặt thời gian bạn muốn nhận bản tin và quên vấn đề. Tabbloid sẽ chọn các bài báo mới nhất từ ​​các nguồn cấp dữ liệu và sẽ hợp nhất chúng thành một tài liệu pdf singe. Bạn sẽ nhận được tài liệu trong hộp thư đến của bạn vào thời gian bạn muốn.

Cách thiết lập Tabbloid của riêng bạn

1. Để bắt đầu tạo Tabbloid của riêng bạn, bạn không cần đăng ký hoặc thiết lập tài khoản. Chỉ cần mở Trang chủ Tabbloid và nhấp để bắt đầu.

2. Trong trang tiếp theo, chọn url nguồn cấp dữ liệu Rss và nhập nó. Ở đây chúng tôi đang sử dụng Nguồn cấp dữ liệu Onlyhow như một ví dụ.

Họ cũng cung cấp cho bạn một số đăng ký mẫu như công nghệ, kinh doanh, chính trị, v.v. mà bạn có thể đăng ký nhưng tôi muốn đăng ký MakeTechEasier để biết cách mọi thứ hoạt động bên trong Tabbloid khi bạn đăng ký một trang web riêng lẻ hoặc một nhóm trang web.

3. Ngay sau khi bạn dán url nguồn cấp dữ liệu, trang web sẽ hiển thị một thông báo xác nhận hỏi bạn liệu bạn có thực sự muốn đăng ký hay không. Chỉ cần nhấn vào nút Có lớn để đăng ký nguồn cấp dữ liệu và thêm nguồn cấp dữ liệu ưa thích của bạn trong danh sách Tabbloid.

xác nhận đăng ký

4. Trong ngăn bên tay phải, bạn có thể thấy danh sách các nguồn cấp dữ liệu mà bạn đã đăng ký. Bạn có thể xóa một nguồn cấp dữ liệu khỏi ngăn và thêm một nguồn khác bất kỳ lúc nào.

ngăn đăng ký nguồn cấp dữ liệu

5. Bây giờ bạn cần thiết lập chi tiết email và các tùy chọn gửi.

email-delivery-options-tabbloid

Như bạn có thể thấy, nó khá đơn giản và dễ hiểu. Nhập địa chỉ email của bạn nơi bạn muốn nhận Tabbloid của mình, đặt ngày và giờ lưu các tùy chọn giao hàng. Bạn có thể đặt thời gian gửi bản tin pdf hàng ngày hoặc hàng tuần. Vì tôi là một người nghiện web và kiểm tra email hàng ngày nên tôi rất muốn nhận được bản tin hàng ngày.

Ngay sau khi bạn lưu các tùy chọn, một email xác nhận sẽ được gửi theo địa chỉ email đã cho của bạn.

verify-email-address-tabbloid

Bây giờ bạn đã xác nhận địa chỉ email của mình, đã đến lúc thực sự xem trước bản tin pdf bằng cách nhấp vào Generate Sample issue now. Tabbloid của nguồn cấp dữ liệu rss sẽ mở ra dưới dạng pdf bên trong trình duyệt của bạn.

Đây là diện mạo của Onlyhow Tabbloid

rss-feed-pdf-tabbloid

Bạn có thể xem toàn bộ mẫu Tabbloid đây

Email hàng ngày bạn nhận được như một phần của bản tin sẽ chứa tất cả nội dung của các bài báo đã xuất bản gần đây trong nguồn cấp dữ liệu mà bạn đã đăng ký. Cùng với email, bạn sẽ có một tệp đính kèm chứa pdf.

Bạn có thể đăng ký nhiều nguồn cấp dữ liệu và nhận bản tin nhỏ gọn nếu bạn muốn. Nói chung, đây là một cách rất tiện dụng để nhận tất cả các cập nhật blog dưới dạng tài liệu pdf được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn hàng ngày.

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleGoogle Android Instant là gì Cách thức mà nó hoạt động ra sao
Next articleTop 4 ứng dụng của Twitter dành cho Android