Netfront Life Screen: Ứng dụng thay thế màn hình chính đẹp mắt dành cho Android

netfront-settings

Không thiếu các ứng dụng thay thế màn hình chính cho Android. Từ Home ++ cho những ngày cũ hơn, nhà cách mạng Màn hình trình chiếu đến ADW phổ biến rộng rãi và LauncherPro, chắc chắn sẽ có một cái phù hợp với nhu cầu của bạn. Màn hình NetFront Life là một ứng dụng thay thế màn hình chính khác, và vâng, nó rất đẹp và trang nhã.

NetFront Life Screen không giống như tất cả các ứng dụng màn hình chính khác trên thị trường. Chỉ có hai màn hình chính – bên trái và bên phải. Ở nửa dưới của màn hình là một vòng các ứng dụng nơi bạn có thể xoay để chọn ứng dụng mình muốn.

Khi một ứng dụng nằm trong tiêu điểm, một tiện ích con sẽ tải để hiển thị nội dung từ ứng dụng đó. Ví dụ: khi ứng dụng Cài đặt được lấy nét, bạn có thể chọn các tùy chọn Cài đặt khác nhau từ tiện ích bật lên. Điều này sẽ cung cấp quyền truy cập thống nhất vào tất cả thông tin của bạn trên màn hình chính.

Màn hình chính bên trái là nơi bạn có thể truy cập tất cả các ứng dụng của mình. Tất cả các ứng dụng được sắp xếp trong một khối 3D và bạn có thể vuốt ngón tay của mình để xoay khối.

netfront-3d-cube

Bạn cũng có thể chạm và giữ bất kỳ biểu tượng ứng dụng nào trong khối và kéo nó vào vòng bên dưới. Tuy nhiên, có một điều là chỉ có các vị trí giới hạn trong vòng, vì vậy bạn có thể phải xóa một số ứng dụng trước khi có thể thêm ứng dụng mới.

netfront-drag-app

Thực hiện đẹp, nhưng nó có tốt để sử dụng hàng ngày?

Ý tưởng thiết kế là tốt và giao diện đẹp, nhưng việc triển khai quá chậm. Mỗi khi bạn xoay các ứng dụng trong vòng, sẽ có độ trễ đáng kể trước khi nó bắt đầu di chuyển. Tương tự, khi nó tải tiện ích con cho ứng dụng trong tiêu điểm, có thể mất tới 2 giây để hiển thị thông tin. Nó sẽ là một ứng dụng thay thế màn hình chính tuyệt vời nếu nó có thể khắc phục sự cố giật lag. Hiện tại, tôi sẽ tiếp tục sử dụng LauncherPro yêu thích của mình làm trình quản lý màn hình chính.

Bạn nghĩ sao?

Tải xuống NetFront Life Screen (liên kết thị trường | Liên kết Appbrain)

Bài viết này có hữu ích không?