Flashify là một ứng dụng rất hữu ích dành cho các thiết bị Android giúp người dùng chia sẻ URL từ một trình duyệt không hỗ trợ flash sang một trình duyệt khác có hỗ trợ flash. Thay vì sao chép / dán URL theo cách thủ công từ trình duyệt này sang trình duyệt khác, bạn có thể dễ dàng chia sẻ URL chỉ bằng một lần nhấn với Flashify. Ứng dụng không yêu cầu bất kỳ quyền hoặc bất kỳ điều gì.

Những gì Flashify thực sự làm là nó thêm một tùy chọn mới trong menu Chia sẻ. Khi bạn đang lướt một trang web flash trên một trình duyệt không hỗ trợ flash, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Share từ menu và chọn Flashify.

Một cửa sổ sẽ bật lên với tất cả trình duyệt đã cài đặt trong thiết bị Android của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn trình duyệt (hỗ trợ flash) và để nó tải trang web flash. Ngoài nội dung liên quan đến flash, bạn thậm chí có thể gửi hình ảnh, video và nội dung khác từ trình duyệt này sang trình duyệt khác.

Flashify có thể là một trang web rất hữu ích cho các quản trị viên web và nhà phát triển muốn kiểm tra khả năng tương thích trang web của họ trong các trình duyệt khác nhau. Tôi đã thử nghiệm ứng dụng trong trình duyệt Android mặc định, Chrome và Firefox, và nó hoạt động hoàn hảo.

Hào nhoáng

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleBlender: Công cụ giúp làm chủ ứng dụng 3D chuyên nghiệp
Next articleTOP tiện ích mở rộng cho Google Chrome và Firefox tốt nhất