Có vẻ như khi chúng ta trở nên quá tân tiến về mặt công nghệ, chúng ta thấy mình luôn mong muốn những yếu tố từ quá khứ một cách hoài cổ. Điều này được thể hiện rõ nhất với xu hướng chụp ảnh cổ điển, với các ứng dụng như Instagram, cho phép bạn thêm các bộ lọc và hiệu ứng vào ảnh của mình, khiến chúng trông như thể chúng vừa xuất hiện từ những năm 60 vậy. Tuy nhiên, như tôi đã đề cập với FX Photo Studio xem xét lại, rất ít trong số những loại ứng dụng này dường như vượt qua được về mức độ phổ biến như Instagram dành cho iPhone. Một ứng dụng mà chúng tôi có thể nói là Instant cho Mac.

Giao diện

Giao diện của Instant khá đơn giản nhưng vẫn tuyệt vời. Giao diện là một số loại máy ảnh Polaroid hướng về phía bạn. Tuy nhiên, Polaroid dường như không có chức năng đặc biệt. Nó chỉ đơn giản là một thiết kế. Nơi bạn thực sự có thể làm việc là với cửa sổ Finder.

Trong cửa sổ Finder quan trọng nhất, được truy cập bằng cách nhấp vào màn hình, bạn sẽ có thể chọn ảnh mà bạn muốn sử dụng trong ứng dụng Instant. Sau khi ảnh của bạn được chọn và chuyển qua máy ảnh Polaroid, bạn có thể làm nhiều việc với ảnh để mang lại cảm giác Polaroid. Bạn có thể thêm văn bản vào cuối bức ảnh, như thể bạn đang đặt tiêu đề cho nó. Tuy nhiên, các bộ lọc là lý do khiến Instant trở thành một hit.

Bộ lọc và tính năng

FiltersandFeatures_Instant

Instant cho phép bạn, cùng với việc thêm văn bản, thêm bộ lọc vào ảnh của bạn để mang lại cho chúng nét hoàn thiện cổ điển đẹp mắt. Có rất nhiều bộ lọc để bạn lựa chọn, đáng chú ý hơn cả ứng dụng Instagram. Việc áp dụng các bộ lọc khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chọn chúng để áp dụng. Bạn cũng có thể điều chỉnh từng bộ lọc, bằng cách làm cho chúng cường độ cao hơn hoặc ít hơn. Muốn ảnh của bạn trông như thể nó xuất hiện ngay từ những năm 80, Instant cho phép bạn thêm Làm mờ nét ảnh vào ảnh của mình để có một kết thúc đẹp. Nó hoạt động tốt với đen trắng.

Để mua hay không mua

ToBuyorNotToBuy_Instant

Bây giờ là câu hỏi quan trọng, bạn có nên mua Instant hay không? Tất cả nằm ở cách bạn sẽ sử dụng ứng dụng. Đối với những cá nhân quan tâm đến Instant chỉ vì các hiệu ứng, sau đó bạn sẽ hối tiếc khi mua sau khoảng năm lần sử dụng. Nó sẽ sớm cũ đi và bạn sẽ tìm thấy các tính năng tương tự trong nhiều ứng dụng ảnh khác có sẵn cho Mac. Ngoài ra, bạn có thể làm nhiều hơn một chút với các ứng dụng khác ngoài kia. Thêm vào đó, không có nhiều tính năng mạng xã hội, ngoài việc có thể đăng lên Flickr.

Trừ khi bạn thấy mình thêm ảnh vào Facebook chẳng hạn, thì Instant sẽ là một sự lãng phí tiền bạc. Tuy nhiên, sẽ là không công bằng nếu bỏ qua chất lượng tuyệt vời của những tính năng này và độ thực của chúng khi so sánh với ảnh Polaroid. Sự đơn giản cũng có thể hấp dẫn đối với những cá nhân thấy rằng họ chưa bao giờ thích các ứng dụng ảnh do khó sử dụng. Giá mà Instant có thể cung cấp một số hình thức dịch vụ in ấn, như postagram không, sau đó tôi sẽ được bán! Instant hiện có sẵn với giá 4,99 đô la trên Mac App Store.

Tải xuống Instant dành cho Mac hôm nay từ Mac App Store.

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleCách thiết lập FTP Server trên Windows cực chi tiết
Next articleGiữa Intel core i3 vs i5 và i7: Nên mua cái nào tốt nhất?