Học tại một trường cao đẳng danh tiếng là một cơ hội có thể có đối với rất ít người. Từ Harvard đến Stanford, tiêu chuẩn tuyển sinh của hầu hết các trường cao đẳng đó đã ngăn cản nhiều người theo học. Tuy nhiên, bạn có bao giờ tin rằng bạn có thể học từ các giáo sư của nhiều trường cao đẳng này ngay từ thiết bị Mac và iOS của mình, như thể bạn đang trực tiếp học? Điều đó có thể xảy ra với iTunes U. Mặc dù iTunes U có sẵn, nhưng không phải ai cũng tận dụng được món quà giáo dục này từ Apple. Hôm nay, chúng tôi sẽ tham quan iTunes U, cho bạn thấy ai đang giảng dạy và cách tận dụng tối đa trải nghiệm học tập của bạn.

ITunes U là gì?

iTunes U là một trong nhiều thành phần mà Apple đã thêm vào sáng kiến ​​giáo dục của họ vào mùa thu năm ngoái. iTunes U cho phép bạn không chỉ xem các bài giảng từ các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới, bạn còn có thể theo dõi bằng cách được cung cấp giáo trình, bài tập và hơn thế nữa. Điều đó có nghĩa là, sự khác biệt duy nhất giữa bạn và sinh viên đang học là con người là họ thực sự ở đó để đặt câu hỏi trực tiếp với giáo sư. Nó phụ thuộc vào trường đại học như thế nào các tài liệu chi tiết, tuy nhiên, các bài giảng của Stanfords khá chi tiết và giống hệt với các khóa học trực tiếp. Cuối cùng, điều này cho phép bất cứ ai từ học sinh trung học phổ thông tò mò đến những người lớn tuổi có thể tìm hiểu thêm về các môn học mà họ quan tâm.

Vật liệu cần thiết

Về mặt kỹ thuật, bạn chỉ cần có thiết bị iOS và máy Mac để tận dụng tối đa iTunes U. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm đầy đủ ở trường đại học, bạn nên tận dụng một số tài liệu khác. Trước tiên, giống như bất kỳ học sinh nào, bạn nên có một tập vở và dụng cụ viết. Điều này sẽ làm cho các lớp học cảm thấy thoải mái hơn đối với bạn, thay vì chỉ tự học bằng cách xem một vài video. Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi những gì bạn đang học, có tài liệu để nhìn lại khi học và hơn thế nữa. Ngoài ra, một số khóa học, đặc biệt là những khóa học công nghệ hơn, có thể yêu cầu tải xuống phần mềm bổ sung. Stanfords Ví dụ: Phương pháp lập trình, phần giới thiệu về Khoa học máy tính yêu cầu bạn tải xuống phần mềm lập trình Eclipse của họ. Đây nên là một cái gì đó để xem xét khi bạn đăng ký. Ngoài ra, một số cũng có thể khuyên bạn mua sách vì chúng có thể được nhắc đến nhiều lần trong các bài học. Nếu bạn nghiêm túc về việc học của mình trên iTunes U, bạn có thể muốn mua những cuốn sách này hoặc xem chúng tại thư viện địa phương của bạn. Amazons đã sử dụng thị trường cũng có bán sách rất rẻ.

Ai đang dạy?

iTunes U có gần 200 trường học nổi tiếng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, chỉ một số rất ít được biết đến và phân biệt. Một số trường cao đẳng tốt nhất được giới thiệu trên iTunes U là những trường đã nỗ lực đưa iTunes U vào cùng lớp. Stanford, trường đại học mà tôi đã sử dụng trong quá trình đánh giá iTunes U, có một số giáo sư thừa nhận những người học ở xa khi ghi âm bài giảng, biết rằng họ có những hoàn cảnh đặc biệt có thể ngăn cản họ tìm kiếm một giáo viên khóa học, v.v. Điều này khiến họ cảm thấy được hòa nhập hơn. Cùng với Stanfords lập kế hoạch tốt cho iTunes U, nhiều trường đại học khác bao gồm Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học California tại Berkeley, và ngay cả Yale. Điều cần thiết là phải kiểm tra từng khóa học mà các trường đại học này cung cấp bởi vì bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn có thể học, từ Lý thuyết và Công nghệ Tự kỷ đến một khóa học về Tử vong.

Tìm kiếm và chuẩn bị cho các khóa học

iTunesU_FindingCourses

Tìm các khóa học bạn muốn học rất dễ thực hiện. Cách tốt nhất để làm điều này là tìm kiếm trên thiết bị iOS. iTunes U cho iOS có giao diện người dùng được tổ chức tốt hơn giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn. Để tìm kiếm các khóa học trên thiết bị iOS của bạn, hãy nhấp vào Duyệt qua để tìm kiếm theo trường học. Nếu bạn muốn tìm kiếm theo chủ đề, hãy nhấp vào Nổi bật, sau đó nhấp vào Danh mục. Để tìm kiếm trên máy Mac, hãy kích hoạt ứng dụng iTunes cho Mac, sau đó truy cập iTunes Store và nhấp vào iTunes U. Khi bạn tìm thấy khóa học bạn muốn học, bạn có thể bắt đầu học ngay bằng cách nhấp vào Subscribe Free. Từ đó, Bạn có thể nhấp vào video để bắt đầu bài giảng, xem tài liệu để biết cơ bản về những gì trước mắt và kiểm tra các bài tập sau bài giảng đầu tiên của bạn.

Áp dụng iTunes U vào cuộc sống thực của bạn

iTunesU_ApplyingiTunesU

Vậy iTunes U có thể giúp gì trong cuộc sống thực của bạn? Rốt cuộc, bạn không thể kiếm được bằng để học trên iTunes U. Điều này có nghĩa là việc học của bạn trên iTunes U là một trải nghiệm cá nhân, nơi bạn phải tìm thấy can đảm trong bản thân để tiếp tục học hỏi. Bạn cũng phải chọn những môn học thú vị mà bạn sẽ muốn quay lại nhiều lần. Ngoài ra, iTunes U có thể mang lại lợi ích cho nhiều cá nhân, từ nhiều chủ đề khác nhau. Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi biết một học sinh trung học đã kiểm tra Giải tích khóa học trên iTunes U trước khi phải học nó vào năm học cơ sở của họ ở trường. iTunes U cho phép anh ấy biết những điều cơ bản và tăng tốc trong các lớp học của họ trong năm đó. Bạn có thể lấy gì từ iTunes U? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleCách đặt Virtualhost dựa trên IP và cổng trong Apache
Next articleiDraw – Một giải pháp thay thế rẻ hơn cho Adobe Illustrator [Mac]