Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm gì để có được món đồ techo yêu thích của mình cho những ngày lễ năm nay, hãy tìm đâu xa hơn Hướng dẫn Tiện ích Hàng ngày. Nó có thể cung cấp một số mua sắm một cửa tuyệt vời, loại bỏ những phức tạp. Nó có các sản phẩm từ cực rẻ đến cực đắt, và trông rất tuyệt khi khởi động.

Tờ Daily giải thích hướng dẫn quà tặng này là một ý tưởng lỗi thời cho thời đại máy tính bảng. Họ không thể đúng hơn. Hướng dẫn quà tặng đã được xuất bản cho mọi thể loại quà tặng khác nhau và cho mỗi dịp lễ khác nhau, vậy tại sao không hiện đại hóa ý tưởng này với công nghệ tối tân? Với ứng dụng iPad này, họ đã thực hiện ý tưởng kết hợp hai ý tưởng này vào thiết kế, một ý tưởng mà họ gọi là retro-futuristic.

Ứng dụng sắp xếp nhiều tiện ích thú vị thành các danh mục như Di động, Gia dụng, Ứng dụng & Trò chơi, v.v. Có rất nhiều sản phẩm ẩn trong các trang của mỗi danh mục khiến bất kỳ ai, dù am hiểu về công nghệ hay không, đều có thể bị lạc.

Sau khi đọc phần giới thiệu nhanh từng từ một cách thông minh của từng danh mục hoặc tiểu danh mục, các nhóm mục được sắp xếp lại với nhau theo hình ảnh hấp dẫn. Một cú chạm sẽ hiển thị tên mục. Vuốt xuống sẽ hiển thị các trang riêng lẻ của từng mục.

GadgetGuide-FlashDrives

Các trang sản phẩm riêng lẻ có đầy đủ thông tin thú vị và hữu ích. Các sản phẩm được minh họa ở chế độ xem lớn, hai trong số những điểm nổi bật hơn của mặt hàng được hiển thị trong thanh bên và các tùy chọn được bao gồm để chia sẻ thông tin qua email hoặc để mua mặt hàng. Hiển thị ở phía dưới là hai sản phẩm có liên quan được bán tại cùng một cửa hàng bán lẻ. Phần tốt nhất của các trang sản phẩm là mô tả sản phẩm đã được viết một cách sáng tạo. Ai có thể biết rằng họ có ổ đĩa flash được cải trang thành các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao?

GadgetGuide-Seller

Nhấp vào tùy chọn mua mặt hàng sẽ đưa bạn trực tiếp đến trang web của người bán, nơi bạn có thể tìm thấy mặt hàng và nhiều sản phẩm công nghệ khác. Ví dụ, một vật phẩm nổi bật là ổ đĩa flash nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao. Bạn sẽ mua mặt hàng trực tiếp từ người bán, giống như thể bạn tự mình mua nó từ Google, thay vì được chỉ dẫn bởi Hướng dẫn Tiện ích Hàng ngày.

GadgetGuide-Axis

Tìm kiếm flashdrive Chiến tranh giữa các vì sao khó tin? Điều gì về một thiết bị có tay quay cho phép bạn cắm điện thoại khi nó chết để bạn có thể tiếp tục lấy điện cho thiết bị của mình miễn là bạn vẫn tiếp tục quay? Nó phải là một phần của tương lai ngược. Bạn có thể cho mọi người khác biết chính xác suy nghĩ của bạn về nó bằng cách đăng ký một tài khoản miễn phí với Hướng dẫn Tiện ích và đăng nhận xét về các bài báo.

GadgetGuide-Dự đoán

Có một chút thú vị cuối cùng để có được với ứng dụng này. Xen kẽ giữa các bài đánh giá sản phẩm là những bài luận ngắn về một số dự đoán trước đây về những gì tương lai sẽ mang lại, những dự đoán dường như không bao giờ thành hiện thực, chẳng hạn như ô tô bay. Có vẻ như The Jetsons không phải là những người đầu tiên nghĩ về nó.

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleHướng dẫn cách để bảo mật WiFi tại nhà một cách an toàn
Next articleCách tạo Virtual Host với Apache trong Ubuntu nhanh chóng