Với Táo quân 2020 WWDC trong gương chiếu hậu, dự đoán có thể bắt đầu xây dựng lại cho phần còn lại của năm và phần cứng mới của Apple. Như thường lệ, Apple giới thiệu các bản cập nhật phần mềm mới nhất của mình vào mùa hè và phát hành phần cứng mới vào mùa thu. Cùng với đó là nhiều câu hỏi về thời điểm thích hợp để mua các sản phẩm của Apple. Trong hướng dẫn mua sắm của Apple này, hãy xem những gì bạn có thể cảm thấy thoải mái khi mua hàng ngày hôm nay và những gì bạn nên giữ lại.

MacBook Air / Pro

Bạn nên làm gì: Mua ngay

Quyết định xem có nên mua MacBook Air / Pro bây giờ là ngày càng khó khăn. Các bản cập nhật năm 2020 gần đây đã làm cho tất cả các dòng máy tính xách tay của Táo khuyết trở nên tốt hơn nhiều, bao gồm cả bộ nhớ cơ bản 256GB. Loại bỏ sự ghê tởm bàn phím bướm cũng đã làm cho dòng máy tính xách tay của Táo khuyết 2020 rất đáng xem xét.

Tất cả những điều đó đã nói lên rằng Táo khuyết quyết định chuyển từ chip Intel sang Apple Silicon là vô cùng hấp dẫn. Vâng, có rất nhiều câu hỏi nổi bật về việc Apple Silicon sẽ hoạt động như thế nào. Nếu nó chạy bất cứ thứ gì giống như bộ vi xử lý iPhone và iPad mà Apple sản xuất, nó có thể là một bộ vi xử lý đặc biệt mạnh mẽ.

Tuổi thọ pin tốt hơn và hiệu suất tổng thể có thể chỉ là hai trong số nhiều lý do khiến Apple Silicon đáng để chờ đợi. Tuy nhiên, nếu không thể đợi máy tính mới hoặc vẫn muốn chạy Windows trên máy Mac, bạn nên chọn thứ gì đó từ dòng sản phẩm hiện tại của Táo khuyết. MacBook Air và các máy tính MacBook Pro 13 ″ và 16 là những chiếc máy thực sự nổi bật theo đúng nghĩa của chúng. Mức giá $ 999 trên MacBook Air đặc biệt hấp dẫn và trong khi Apple Silicon trông rất tuyệt, thì các mẫu Pro và Air hiện tại lại hoạt động rất tốt.

iMac

Bạn nên làm gì: đợi đã

Có một câu hỏi nhỏ là bạn nên tạm dừng mua iMac mới ngay bây giờ. Mẫu iMac hiện tại đã quá hạn để thiết kế lại. Không có câu trả lời về việc khi nào Apple sẽ phát hành iMac mới hoặc liệu họ có chờ Apple Silicon hay không, nhưng nếu bạn có thể chờ đợi, bạn nên làm.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc iMac trong sáu tháng tới, hãy đợi.

điện thoại Iphone

Bạn nên làm gì: đợi đã

Khi bất kỳ ai hỏi liệu bây giờ có phải là thời điểm tốt để mua iPhone hay không, câu trả lời phụ thuộc vào thời điểm nào trong năm dương lịch mà câu hỏi được đặt ra. Nếu lịch sử lặp lại, Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone mới (giống nhiều chiếc iPhone hơn) trong sáu mươi ngày tới (tính đến thời điểm viết bài này).

Như thường lệ, chúng sẽ có bộ vi xử lý nhanh hơn, máy ảnh được cải thiện và tăng thời lượng pin cùng với các tính năng mới khác. Cũng có khả năng iPhone mới sẽ có giá tương tự, nếu không giống như các mẫu hiện tại. Điều tốt nhất bạn có thể làm ngay bây giờ là chờ đợi. Trên tất cả mọi thứ khác, sắp tới iPhone 12 có khả năng là chiếc iPhone đầu tiên của Táo khuyết có kết nối 5G.

Điện thoại có camera tốt nhất 2020 Apple Iphone 11 Pro

Các mẫu iPhone hiện có như dòng iPhone 11 sẽ giảm giá ngay sau khi iPhone mới ra mắt. Bây giờ, nếu bạn hỏi câu hỏi này vào tháng Giêng, câu trả lời có thể hoàn toàn khác. Gần đến mùa thu rồi, đợi đã, đợi đã.

iPad

Các iPad Pro nói riêng, được làm mới vào tháng 3 năm 2020, là một quyết định đặc biệt khó khăn. Nếu bạn theo dõi thế giới tin tức của Apple chặt chẽ, bạn biết rằng luôn có những tin đồn về những bản làm mới sắp tới và iPad Pro cũng không khác gì.

Điều đó nói rằng, việc bao gồm Chip A12Z Bionic, màn hình Pro, máy ảnh Pro và Máy quét LiDAR khiến nó trở thành một thiết bị cực kỳ hấp dẫn. Ném bàn phím Magic và iPad Pro có chưa bao giờ gần máy tính hơn. Liệu Apple có phát hành một bản cập nhật khác cho bản cập nhật đã có của họ trong cùng năm không? Đó là điều khó xảy ra, vì vậy hãy tiếp tục và lấy một cái.

Chọn Ipad Macbook Ipad Pro

IPad thế hệ thứ bảy có giá 329 USD là một lựa chọn đáng mua ngay bây giờ. Có, nó đi kèm với một bộ xử lý A10 kém mạnh một chút, nhưng nó tuyệt vời cho gia đình, trẻ em và chỉ giải trí thông thường.

Đối với iPad Air và iPad Mini 5, cả hai đều được làm mới vào đầu năm 2019, khó trả lời hơn một chút. Rất có thể cả hai điều này đều có thể được cập nhật trước cuối năm nay, vì vậy việc chờ đợi đến tháng 9 / tháng 10 có vẻ hoàn toàn hợp lý.

AirPods

Bạn nên làm gì: Mua ngay

Thông báo của công ty tại WWDC cho thấy với iOS 14, AirPods sẽ trở nên thông minh hơn. Những thứ như tối ưu hóa sạc và, trong trường hợp của AirPods Pro, một thứ gì đó có hiệu ứng âm thanh vòm, sẽ ra mắt vào mùa thu. Hiện tại, không có lý do gì để trì hoãn bất kỳ giao dịch mua AirPods nào.

Anc Earbuds Airpods

Cả hai regular AirPods và AirPods Pro khó có thể được làm mới trong năm nay. Mặc dù vậy, tốt nhất là bất kỳ thay đổi nào cũng có thể tăng dần, vì vậy không có gì khiến bạn phải tự bỏ tiền ra mua sớm.

Apple Watch

Bạn nên làm gì: đợi đã

Tuy nhiên, một lần nữa, lại bị mắc kẹt khi nhìn vào một sản phẩm của Apple cực kỳ dễ giới thiệu nhưng lại khó nói đồng ý ngay bây giờ.

5 dây đeo thông minh tốt nhất bạn có thể mua trong năm 2020 Apple Watch Series 5

Apple Watch Series 5 là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời và dễ dàng là tốt nhất trong danh mục. Có một cơ hội tốt để Apple có thể công bố một chiếc đồng hồ mới cùng lúc với một chiếc iPhone mới vào cuối năm nay. Tin tốt là việc phát hành bất kỳ Apple Watch mới nào sẽ dẫn đến việc giảm giá cho loạt 5, đây có thể là một lý do khác để chờ đợi. Mọi Apple Watch từ Series 3 trở đi sẽ nhận được WatchOS 7, bao gồm theo dõi giấc ngủ.

Sự kết luận

Quyết định thời điểm mua một sản phẩm mới của Apple luôn là một hành động ngẫu hứng. Nó luôn là một cuộc thảo luận về việc bạn có thể đợi bao lâu nữa để được làm mới sản phẩm. Mặc dù Apple dường như đang sử dụng lịch nội bộ để làm mới, nhưng họ có thể dễ dàng thay đổi mọi thứ. Đừng quên rằng nếu bạn là sinh viên, bạn có thể nhận được giảm giá cho các sản phẩm của AppleVì vậy, nếu bạn thực sự cần một cái gì đó ngay bây giờ, đừng chờ đợi. Hãy mua với niềm tin rằng bất kỳ sản phẩm Apple nào bạn mua sẽ được hỗ trợ cả phần cứng và phần mềm trong nhiều năm.

Có liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleChỉ vài ngày sau khi ra mắt, hàng nghìn tài khoản Disney Plus đã bị tấn công
Next articleiPhone X so với iPhone 8: Sự khác biệt là gì?