Năm 2009, một trong những tin tức lớn nhất đến từ Twitter là việc sử dụng danh sách Twitter. Twitter Lists cho phép người dùng tổ chức các tweeple thành các nhóm nhỏ hơn, giúp có thể xem các tweet của họ có thể bị bỏ sót nếu không. Một trong những điều tuyệt vời về Twitter Lists là bạn có thể thêm bất kỳ người nào bạn muốn, bất kể bạn có theo dõi họ hay không. Những người dùng khác có thể thêm bạn vào danh sách của riêng họ và đăng ký vào danh sách mà bạn đã tạo. Nếu bạn chọn, bạn cũng có thể đặt danh sách ở chế độ riêng tư. Dưới đây là hướng dẫn toàn diện về mọi thứ bạn cần biết trên Twitter Lists.

Cách tạo danh sách Twitter

Rất dễ dàng để tạo Danh sách Twitter của riêng bạn. Bạn có thể tạo tối đa mười danh sách.

 • Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn
 • Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào Danh sách mới trong khu vực Danh sách

 • Nhập tên, mô tả (ít hơn 100 ký tự), nếu bạn muốn nó ở chế độ công khai hoặc riêng tư

 • Có một số cách để thêm người vào danh sách
 • một. Đi tới hồ sơ cá nhân
  NS. Đến những người bạn đang theo dõi hoặc đang theo dõi bạn
  C. Tìm kiếm người

 • Nhấn biểu tượng danh sách và chọn danh sách bạn muốn thêm người. Bạn có thể thêm một người vào nhiều danh sách, nếu bạn chọn

twitterlist_add người vào danh sách

Chỉnh sửa và Xóa danh sách

 • Nhấp vào danh sách Twitter mà bạn muốn sửa đổi hoặc xóa
 • Nếu bạn quyết định xóa danh sách twitter, hãy nhấp vào Xóa bỏ
 • Một lời nhắc sẽ bật lên hỏi bạn có chắc chắn không, hãy nhấn vào Vâng

lời nhắc twitterlist_deletion

 • Nếu bạn muốn chỉnh sửa danh sách, hãy nhấp vào Chỉnh sửa
 • Cửa sổ trông giống như creating new list
 • Xóa bản thân khỏi danh sách

  Một trong những mối quan tâm là bạn thấy mình nằm trong danh sách mà bạn không muốn tham gia. Ví dụ: Degenerates. Bạn có thể truy cập hồ sơ người sáng tạo và chặn anh ấy / cô ấy. Điều này sẽ xóa bạn khỏi danh sách Twitter.

  Cách tìm danh sách Twitter

  Cách tốt nhất để tìm Danh sách Twitter mới và thú vị là truy cập Lắng nghe. Listrious là thư mục của Danh sách Twitter. Bạn có thể tìm kiếm theo thẻ, các lựa chọn của nhân viên và danh sách của riêng họ. Nếu bạn có Danh sách Twitter mà bạn muốn thêm vào Listorious, bạn chỉ cần nhấn Add a List. Nếu bạn đăng ký với trang web, Danh sách Twitter của bạn mà bạn đã tạo và những danh sách bạn đang truy cập sẽ có trên. Bạn có thể click vào Add to Listorious và chúng sẽ được thêm vào thư mục. Sau khi thêm Danh sách Twitter vào Listorious, bạn có thể công khai nó bằng cách tweet nó cho những người theo dõi của bạn. Sau khi được thêm vào, mọi người có thể theo dõi Danh sách Twitter của bạn và / hoặc giới thiệu ai đó được thêm vào. Điều này sẽ được tweet cho bạn để bạn có thể đưa ra quyết định thêm anh ấy / cô ấy hay không.

  twitterlist_listorious

  Theo dõi danh sách Twitter

  Nếu bạn tìm thấy Danh sách Twitter mà bạn muốn theo dõi, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết Danh sách Twitter và nhấn Follow List. Nếu bạn muốn hủy theo dõi nó, chỉ cần nhấp vào Bỏ theo dõi liên kết. Rất đơn giản.

  Cách theo dõi Từ khóa trong Danh sách Twitter

  Nếu bạn muốn theo dõi các từ khóa nhất định trong Danh sách Twitter, cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng ListiMonkey. Đầu tiên, thêm danh sách Twitter mà bạn muốn theo dõi các từ khóa. Ví dụ, @ dcfemella / công nghệ. Sau đó, nhập các từ khóa bạn muốn theo dõi. Nhập địa chỉ email của bạn và tần suất thời gian bạn muốn gửi.

  twitterlist_listimonkey

Có điều gì mà tôi đã bỏ sót không? Tôi thích nghe nó trong các bình luận.

Tín dụng hình ảnh: Alyssa & Colin

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleCách thêm nút like Facebook vào Websie WordPress
Next articleHướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Robolinux chi tiết