Khi bạn nhìn lại thời thơ ấu của mình, có thể bạn sẽ nghĩ đến một số điều. Một trong những sự kiện vui nhộn đó có thể là quầy bán nước chanh cổ điển trong khu phố của bạn. Khách hàng gọi món, bạn pha nước chanh, và khách hàng đưa tiền cho bạn. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, quầy bán nước chanh không cần phải đơn giản như vậy. Ngay cả khi nhìn qua các quầy bán nước chanh trước đây, mọi thứ từ bán hàng trong nhà để xe đến bán một số đồ đạc của bạn cho bạn bè đều có thể được định hình bởi các ứng dụng và tiện ích mới. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét năm ứng dụng đưa doanh số bán nước chanh hoài cổ / nhà để xe lên thứ 21NS thế kỷ.

Mint là một ứng dụng cho phép bạn quản lý tiền bạc, ngân sách và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm thông tin thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng của mình, từ đó bạn sẽ thấy tiền của mình đang được phân bổ ở đâu và bạn có thể bắt đầu tiết kiệm ở đâu. Điều này được thực hiện rất dễ dàng mà bạn không cần phải nhập thủ công từng giao dịch. Điều này rất tốt để phân bổ ngân sách cho việc bán hoặc quầy để xe của bạn, cho phép bạn đặt số tiền bạn sẽ chi cho các vật dụng như cốc, hộp và bảng hiệu. Mọi thứ đều an toàn và thậm chí được bảo vệ bằng mật khẩu, ngăn những con mắt tò mò nhìn thấy thông tin tài chính của bạn. Thêm vào đó, mọi thứ đều có sẵn trên Internet, giúp bạn không cần phải mang điện thoại ở gần khi kiểm tra tài khoản của mình. Mint.com có ​​sẵn miễn phí.

Bạn có thể bối rối tại sao một bộ ứng dụng văn phòng lại nằm trong danh sách này. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Microsoft Office đi kèm với khả năng tạo ra các biển hiệu và áp phích đẹp, rực rỡ miễn phí. Trong Microsoft Office, khi bạn nhấp vào Thư viện Dự án Microsoft, chỉ cần nhấp vào các sự kiện hoặc tờ rơi và bạn sẽ có nhiều lựa chọn để quảng cáo bán hàng của mình. Chúng là những mẫu cho phép bạn tùy chỉnh văn bản và ảnh, cho phép bạn làm cho áp phích của mình trở nên cá nhân hóa hơn một chút. Microsoft Office cho Mac đi kèm với Microsoft Word, ứng dụng xử lý văn bản, Microsoft Excel, cho phép bạn tạo bảng tính, Microsoft PowerPoint, cho phép bạn tạo bản trình bày và Microsoft Entourage, ứng dụng gửi email.

square_lemon

Square for iOS gần như là một ứng dụng cần thiết cho bất kỳ ai muốn bán hàng trong một cửa hàng bán đồ trong nhà để xe hoặc quầy bán nước chanh. Square cho phép bạn chấp nhận thẻ tín dụng khi đang di chuyển, thay vì phải phụ thuộc vào tiền bạc. Hình vuông là đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tổng số và thông tin, quẹt thẻ, mọi thứ sẽ được tính phí và gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn. Square rất dễ thiết lập và hoạt động bằng cách cắm đầu thu vào giắc cắm tai nghe của thiết bị iOS của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là trả một khoản phí rất nhỏ. Square cho phép bạn theo dõi tất cả số tiền bạn nhận được. Bạn cũng có thể gửi biên nhận cho khách hàng đến điện thoại và email của họ. Square miễn phí để đăng ký và có sẵn trong App Store.

facebook_lemon

Thoạt đầu, có vẻ như là một sự lựa chọn khó có thể xảy ra khi Facebook là một trong những ứng dụng cần thiết của bạn cho đợt bán hàng tại nhà để xe và quầy bán nước chanh tiếp theo của bạn; tuy nhiên, nó thực sự là một ứng dụng để quảng cáo bán hàng tiếp theo của bạn. Thông qua Sự kiện trên Facebook, bạn có thể quảng cáo việc bán hàng, có thời gian ấn định, xem các cá nhân dự kiến ​​sẽ ghé qua và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng tính năng ảnh để cho phép những người khách mong đợi xem những gì bạn đang bán tại cửa hàng bán xe. Tính năng chỉ đường cho phép bạn thêm vị trí và thậm chí có bản đồ. Việc tích hợp Facebook cho phép bạn cũng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà một số khách hàng trình bày với bạn thông qua tin nhắn. Facebook cho iOS là một ứng dụng miễn phí mà bạn nên xem xét cho lần bán hàng tiếp theo của mình.

craigslist_lemon

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao dịch bán nhà để xe hoàn toàn ảo, thì eBay hoặc Craigslist có thể là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Mặc dù có thể hơi mất thời gian khi đăng từng mục riêng lẻ trên trang web, nhưng cuối cùng thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Mặc dù eBay có một điều đặc biệt là cho phép bạn đăng miễn phí trên trang web, nhưng bạn không chắc nó sẽ tồn tại trong bao lâu. Mặc dù vậy, eBay và Craigslist, cuối cùng, sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể mở sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng hơn. Cả hai ứng dụng Craigslist và eBay đều cho phép bạn xem và đăng lên trang web. Bạn có thể theo dõi mặt hàng của mình đang hoạt động như thế nào trên ứng dụng eBay và cũng tương ứng với những người mua quan tâm trên cả hai ứng dụng. Cả hai đều miễn phí và bạn nên xem ngay hôm nay.

Tín dụng hình ảnh: Dấu hiệu bán nhà để xe thực sự bởi BigStockPhoto

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleHướng dẫn Bảo mật & Quyền riêng tư của Firefox Cuối cùng
Next articleCách thêm nút like Facebook vào Websie WordPress

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here