Make Tech Easier là một trang web công nghệ uy tín tập trung mạnh vào các hướng dẫn về máy tính, cách thực hiện, hack và sửa lỗi. Phương châm của chúng tôi là Uncomplicating the complicated, making life easier.

Được thành lập vào năm 2007 bởi Damien Oh, trang web được bắt đầu như một phương tiện để ghi lại quá trình học tập của chúng tôi và chia sẻ kiến ​​thức của chúng tôi với những người khác. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một trang web phổ biến với đội ngũ 20 nhà văn.

Tầm với của chúng tôi

Trang web này hiện tiếp cận hơn ba triệu người dùng duy nhất và tạo ra hơn sáu triệu lượt xem trang mỗi tháng. Cộng đồng MakeTechEasier bao gồm hơn 50 nghìn bạn bè và người theo dõi trên Facebook, Twitter, Google+, nguồn cấp dữ liệu RSS và nhiều phương tiện truyền thông xã hội khác.

Những gì mong đợi từ trang web này

Trong trang web này, bạn sẽ học rất nhiều mẹo và thủ thuật máy tính sẽ thay đổi bạn thành một người đam mê máy tính (ngay cả khi bạn không biết). Các chủ đề được đề cập ở đây bao gồm khắc phục sự cố máy tính của bạn, tối ưu hóa hiệu suất hệ điều hành (có thể là Windows, Mac hoặc Linux), đơn giản hóa các tác vụ, đánh giá phần mềm và nhiều nội dung thú vị. Nếu bạn nghĩ rằng công nghệ máy tính chỉ dành cho những người đam mê công nghệ thì chúng tôi mong muốn thay đổi suy nghĩ của bạn.

Làm thế nào để hưởng lợi từ trang web này?

Trang web này được cập nhật thường xuyên với nội dung chất lượng cao. Để tận dụng tối đa điều này, cách tốt nhất là đăng ký Nguồn cấp dữ liệu RSS và nhận được tin tức đầu tiên. Nếu bạn thích đọc email hơn, chúng tôi có thể gửi nó đến hộp thư của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký cập nhật email của chúng tôi.

Bạn cũng có thể tương tác với chúng tôi trên mạng xã hội. Chúng tôi đang hoạt động trong Facebook, Twitter, PinterestYoutube

Gặp gỡ nhóm

Đây là tất cả những người làm cho trang web này trở nên khả thi.

Liên hệ

Để ngăn chặn bất kỳ thư rác nào đến hộp thư đến của chúng tôi, chúng tôi không hiển thị địa chỉ email của mình ở đây. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Liên hệ biểu mẫu, hoặc thông qua của chúng tôi Facebook hoặc Twitter các tài khoản.

Đối với tất cả các yêu cầu quảng cáo, Kiểm tra các chi tiết tại đây.

Previous articleGiới thiệu về cách sử dụng Zenmap trên Linux
Next articleCách phát tệp phương tiện trên PS4 của bạn