Fargo là một ứng dụng ghi chú dựa trên web có thể hữu ích trong nhiều trường hợp. Bạn có thể ghi chú trong khi thực hiện các dự án khác nhau, động não các ý tưởng, vạch ra các luận điểm và hơn thế nữa. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Fargo là tất cả các ghi chú của bạn sẽ được tự động tải lên tài khoản Dropbox để bạn có thể truy cập chúng ở bất cứ đâu. Các ghi chú cũng có thể được chia sẻ với bất kỳ ai thông qua tệp OPML / HTML hoặc URL công khai.

Khi bạn truy cập trang web lần đầu tiên, nó sẽ yêu cầu bạn cấp quyền cho nó bằng tài khoản Dropbox của bạn. Chỉ cần nhập thông tin đăng nhập của bạn và nó sẽ chuyển hướng bạn trở lại Notepad. Bạn có thể tạo các bài đăng mới và sắp xếp chúng theo ngày tháng. Bạn thậm chí có thể thêm liên kết và nguồn cấp RSS vào các bài viết bạn đang viết trong Fargo.

Ứng dụng có tính năng phác thảo rất tiện dụng cho phép người dùng sắp xếp các tính năng theo thứ bậc. Bạn có thể sắp xếp lại các ghi chú của mình theo sở thích của riêng bạn.

Sau khi thêm ghi chú của bạn, chỉ cần đi tới File và lưu các ghi chú. Ứng dụng sẽ tự động tạo một thư mục mới trong thư mục Dropbox của bạn và lưu các ghi chú dưới dạng tệp OPML. Bạn thậm chí có thể lưu tệp dưới dạng Markdown để có thể mở tệp trong trình duyệt của mình hoặc chia sẻ tệp với bất kỳ ai.

Thủ tục thanh toán Fargo

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleThành thạo các phím tắt trong Windows với KeyRocket
Next articleThanh toán Amazon One Palm Reader để đạt được nhiều cửa hàng hơn