Bộ đếm lượt chơi trong iTunes là một trong những tính năng bị bỏ qua nhiều nhất của nó, và khá dễ hiểu tại sao lại cho rằng nó có vẻ tương đối không quan trọng. Ngay cả các thiết bị iOS, như iPhone và iPad, cũng không hiển thị số lần bạn đã phát một bản nhạc.

Các bài hát có trong album phòng thu và bản tổng hợp có sự khác biệt khác, với một phiên bản có nhiều lượt chơi hơn phiên bản khác.

Tự điều chỉnh số lượt chơi có thể giải quyết bất kỳ sự khác biệt nào như vậy. May mắn thay, nó gần như không cao cấp như nó có thể xuất hiện. Toàn bộ quá trình có thể được thực hiện trong vài phút.

Ghi chú: thủ thuật sau sẽ chỉ hoạt động trong Windows.

Hướng

1. Bắt đầu bởi tải xuống kho lưu trữ có chứa tập lệnhvà giải nén nó đến một vị trí bạn thấy thuận tiện. Không cần thêm phần mềm và nó có thể hoạt động từ bất kỳ thư mục nào.

2. Mở iTunes. Tùy thuộc vào chế độ xem bạn đang sử dụng, Plays bộ đếm có thể không hiển thị nếu không truy cập Get Info và sau đó File.

PCou-iTunes-SongHighlighted

3. Đánh dấu một bài hát trong iTunes, sau đó nhấp đúp vào tập lệnh. Chấp nhận cảnh báo chạy để đến bước tiếp theo.

PCou-Script-Textbox

4. Nhập số lượt chơi mới vào hộp văn bản và nhấn Enter.

PCou-Script-ModifiedPlays

5. Kiểm tra lại số lần phát bài hát và nó phải khớp với giá trị bạn đã nhập.

PCou-iTunes-PlaysEdited

Nếu cần – ví dụ: nếu bạn định đưa một vài bản nhạc vào Danh sách phát thông minh một cách giả tạo – bạn có thể sử dụng Ctrl + click để làm nổi bật nhiều bài hát để làm cho số lượt chơi của họ đồng nhất.

Sự kết luận

Mặc dù iTunes có thể có tiếng là hạn chế quyền kiểm soát của người dùng, nhưng có thể thực hiện được khá nhiều điều bằng cách sử dụng các tập lệnh. Chủ sở hữu máy Mac sẽ biết sức mạnh bổ sung của các tập lệnh với iTunes và trước đây chúng tôi đã đề cập đến cách sử dụng các tập lệnh có sẵn trên Windows. Thủ thuật cụ thể này rất tuyệt vời vì tính đơn giản của nó và thậm chí có thể được sử dụng để giải trí của riêng bạn. Cuối cùng, bạn có thể giới thiệu hàng nghìn lượt chơi mà bạn của bạn đã chơi trên Aquas Barbie Girl,

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleCách sử dụng thiết bị đầu cuối Linux như một máy tính
Next articleĐiều gì ảnh hưởng đến hiệu suất CPU? Đây là tất cả những gì bạn cần biết