Smartphone màn hình lớn có tốt hơn màn hình nhỏ không?

nhà văn-ý kiến-điện thoại-màn hình lớn hơn-màu xanh lam

Nếu bạn là một người yêu thích điện thoại thông minh màn hình nhỏ, thì những bản phát hành iPhone gần đây nhất là một sự thất vọng hoàn toàn đối với bạn. Chúng đều lớn hơn các mẫu trước đây của Táo khuyết. Tuy nhiên, các báo cáo ban đầu cho rằng iPhone XS Max bán chạy hơn so với đối tác nhỏ hơn của nó. Điều đó dẫn đến câu hỏi của chúng ta trong tuần này, liệu một chiếc điện thoại có màn hình lớn hơn có tốt hơn không?

Quan điểm của chúng tôi

Miguel nói rằng nó phụ thuộc vào mức độ lớn như thế nào. Bất cứ thứ gì lớn hơn 6 inch theo đường chéo với tỷ lệ 18: 9 đều là quá sức đối với những bàn tay có kích thước hơi trên trung bình của anh ấy. Anh ấy đang di chuyển rất nhiều và đánh giá cao việc có thể sử dụng điện thoại của mình bằng một tay. Mặc dù có những tính năng giúp sử dụng bằng một tay dễ dàng hơn, nhưng đối với anh ta thì defeats the purpose of having a large screen. Mặc dù điều đó làm cho điện thoại lớn hơn có thể sử dụng được nhiều hơn, nhưng anh ấy coi đó là một sự rắc rối và thích 5.5 inch hoặc 5.6 ″ như Huawei P10 của mình.

Ada không nghĩ rằng một màn hình lớn hơn nhất thiết phải tốt hơn. Cô ấy cũng không thích màn hình quá lớn vì they are uncomfortable to hold, trong khi quá nhỏ để xem video, duyệt ảnh hoặc đọc trên chúng. Thậm chí 5,5 inch là quá lớn, vì cô ấy thường xuyên làm rơi điện thoại thông minh của mình, mặc dù cô ấy chỉ sử dụng nó thỉnh thoảng.

Phil có xu hướng suy nghĩ theremột điểm quét cho hệ số hình thức. Anh ấy cảm thấy iPhone và Android lớn hơn quá lớn like you have a table mat in your hand. Anh ấy cho rằng kích thước hoàn hảo nằm ở đâu đó giữa iPhone 5 và iPhone 7.

Damien tìm thấy 5,5 inch là kích thước màn hình tối đa cho anh ta. Bất cứ điều gì lớn hơn thế is heavier and cankhông được xử lý bằng một tay.

Andrew không thích màn hình lớn nhưng hiểu được lý do tại sao một số người lại thích. Màn hình lớn là lựa chọn tuyệt vời cho những bàn tay to hơn và nếu bạn chủ yếu làm trò chơi, phương tiện và chỉnh sửa tài liệu, anh ấy có thể hiểu tại sao điều đó lại thích hợp hơn. Nhưng đối với anh ấy, Itôi chủ yếu chỉ sử dụng nó cho các ứng dụng không yêu cầu nhiều năng lượng hiển thị, và anh ấy thích có thời gian sạc pin ngắn hơn và sử dụng điện thoại bằng một tay.

Afam chưa bao giờ nghĩ rằng anh ấy sẽ thích màn hình lớn, nhưng có vẻ như điện thoại cứ tiếp tục trở nên lớn hơn. I feel uncomfortable with my new phone the first couple weeks, and after that it stops feeling big and uncomfortable. Anh ấy yêu của anh ấy comfort zone kích thước, nhưng khi anh ấy buộc phải lớn hơn, thì kích thước mới đó sẽ trở thành vùng thoải mái mới của anh ấy.

Kenneth xem rất nhiều phương tiện truyền thông trực tuyến và anh ấy đã tải rất nhiều về điện thoại của mình, vì vậy đối với anh ấy, the bigger the better. Anh cho rằng chiếc điện thoại tiếp theo của mình sẽ có màn hình lớn hơn 6 inch và sẽ có màn hình QHD.

Simon hiểu lý do tại sao mọi người yêu thích màn hình lớn và nghĩ rằng nó phụ thuộc vào cách bạn sử dụng điện thoại của mình. Nếu bạn sử dụng nó nhiều hơn như một trình phát phim và video di động có khả năng hỗ trợ điện thoại, hãy sử dụng màn hình lớn. Nhưng đối với anh ấy, anh ấy thích thứ gì đó anh ấy có thể thoải mái cho vào túi và không cần đến hai tay.

Alex nói, Just give me an iPhone 5S chassis with iPhone X internals, and I will be happy. Anh ấy tin rằng tất cả về hình dạng, vì kích thước màn hình thô không nhất thiết cho bạn biết cảm giác của một chiếc điện thoại trong tay bạn lớn như thế nào.

Tôi đã tăng kích thước lên chiếc iPhone 7 của mình từ chiếc iPhone 5 cách đây vài năm. Đó là điều lớn nhất tôi muốn. Tôi có bàn tay nhỏ. Khi tôi đang xem xét một chiếc iPhone mới trong năm nay, tôi sẽ phải chọn một chiếc có kích thước lớn hơn khoảng 1/4 ″, điều mà tôi không hài lòng.

Ý kiến ​​của bạn

Sở thích của bạn là gì? Bạn thích kích thước màn hình nhỏ hơn hay lớn hơn trên điện thoại của mình? Bạn cân nhắc những yếu tố nào khi chọn kích thước màn hình? Điện thoại có màn hình lớn hơn có tốt hơn không? Tham gia các cuộc trò chuyện của chúng tôi trong các bình luận bên dưới.

Bài viết này có hữu ích không?