Amazon Alexas Flash Briefing là một trong những tính năng được sử dụng hàng đầu. Bạn nhận được một bản tóm tắt nhanh chóng về tin tức và thời tiết mới nhất chỉ bằng cách nói Alexa, play my flash briefing. Tuy nhiên, bạn có thể không thích các nguồn tin tức mặc định. Bạn không cần phải đối phó với nó. Giống như hầu hết các tính năng và kỹ năng của Alexa, nó có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Thay đổi nguồn tóm tắt Amazon Alexas Flash

Đầu tiên, nếu bạn chưa bật Flash Briefing, bạn có thể thực hiện việc đó trong khi thiết lập các nguồn bạn muốn sử dụng. Cách dễ nhất là chỉ cần nói, Alexa, enable Flash Briefing, để bắt đầu.

1. Để thay đổi hoặc chỉnh sửa nguồn Amazon Alexas Flash Briefing, hãy mở ứng dụng Alexa của bạn, mở menu và đi tới Cài đặt.

2. Nhấn Flash Briefing.

3. Để thêm các nguồn mới, hãy nhấn vào + bên cạnh Add Content.

Tiếp theo, hãy nhấn vào từng nguồn bạn muốn tại một thời điểm. Khi bạn chọn một, hãy đọc chi tiết về nó và chạm vào Bật nếu bạn muốn thêm nó vào Tóm tắt Flash hàng ngày của mình. Cũng bao gồm nhiều tìm kiếm hơn chỉ trong giây lát.

Cách tùy chỉnh Thông tin tóm tắt về Flash của Amazon Alexa Flash

Bất kỳ kỹ năng nguồn nào bạn thêm vào đều hiển thị trong phần Tóm tắt Flash của ứng dụng Alexa của bạn.

Bật và Tắt Nguồn

Nếu bạn muốn tắt một nguồn trong một thời gian mà không xóa nó khỏi tài khoản của mình, tất cả những gì bạn phải làm là tắt nguồn. Bạn có thể bật lại nguồn bất kỳ lúc nào bằng cách bật lại nguồn.

Trong phần Tóm tắt Flash của ứng dụng Alexa của bạn, hãy nhấn vào công tắc bên cạnh nguồn bạn muốn tắt. Nó sẽ chuyển đến phần Tắt của cửa sổ Flash Briefing.

Cách tùy chỉnh chuyển đổi tóm tắt Flash Amazon Alexa

Sắp xếp lại nội dung tóm tắt Flash

Tùy chỉnh thêm Amazon Alexas Flash Briefing bằng cách đặt các nguồn tin tức của bạn theo thứ tự mà bạn muốn nghe.

Cách tùy chỉnh sắp xếp lại tóm tắt của Amazon Alexa Flash

Mở Flash Briefing và nhấn vào Edit. Sau đó, giữ bất kỳ nguồn nào và kéo nó vào vị trí bạn muốn.

Xóa nguồn

Phần này phức tạp hơn một chút. Thành thật mà nói, Amazon có thể làm điều này dễ dàng hơn và hy vọng, công ty sẽ làm được điều này trong tương lai.

Tắt nguồn sẽ không xóa nguồn đó khỏi tài khoản của bạn. Nó chỉ tạm thời bị tạm dừng. Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn nó, bạn sẽ phải mở Flash Briefing và nhấn Add Content.

Cách tùy chỉnh Amazon Alexa Flash Briefing Remove

Nhấn biểu tượng tìm kiếm và nhập tên kỹ năng bạn muốn loại bỏ. Nhấn vào kỹ năng khi nó xuất hiện. Vô nhẹ Disable Skill Để loại bỏ nó.

Tìm nguồn

Đây là phần khó nhất của việc tùy chỉnh Amazon Alexas Flash Briefing. Bạn có thể cuộn qua hàng nghìn kết quả, nhưng ai có thời gian cho việc đó?

Có hai phương pháp dễ dàng hơn để tìm nội dung bạn muốn. Trước tiên, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Alexa, hãy sử dụng chức năng tìm kiếm trong Flash Briefing. Khi bạn chọn Add Content, bạn sẽ thấy một biểu tượng tìm kiếm ở trên cùng bên phải. Nhập một từ khóa cho những gì bạn đang tìm kiếm.

Phương pháp thứ hai liên quan đến việc sử dụng trang web Amazon. Mở menu danh mục ở bên trái trường tìm kiếm. Lựa chọn Echo & Alexa. Chọn Alexa Skills.

Nhập Flash Briefing vào trường tìm kiếm. Trong khi điều này không hiển thị nhiều kết quả như ứng dụng, nó sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn, chẳng hạn như Tin tức, Thể thao và Thời tiết để lựa chọn. Bạn cũng có thể đơn giản tìm kiếm nguồn bạn muốn từ trang Amazons thay vì sử dụng ứng dụng nếu bạn muốn xem nhanh kết quả hơn.

Hầu hết các hãng tin tức lớn đã tạo ra kỹ năng Flash Briefing. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm, hãy liên hệ với nguồn để xem họ có kỹ năng hay không. Nếu không, hãy hỏi họ xem họ có sẵn sàng tạo một cái hay không. Thể hiện sự quan tâm sẽ cho họ thấy có một lượng khán giả yêu thích kỹ năng của họ.

Ngoài việc tùy chỉnh thông tin tóm tắt về Flash, bạn cũng có thể học các kỹ năng mới với Alexa và bạn cũng nên thiết lập Alexa đúng cách để tránh tình cờ mua bằng giọng nói

Previous articleHướng dẫn cách tùy chỉnh Terminal Mac để đạt năng suất công việc tốt hơn
Next articleCách xem lời bài hát trên máy tính để bàn Linux