Các cuộc họp và cuộc gọi ảo đã trở thành tiêu chuẩn mới kể từ khi đại dịch bắt đầu. Nhiều công ty đã chọn chuyển hoàn toàn sang nhân viên làm việc tại nhà và nơi làm việc trực tuyến, phụ thuộc vào các ứng dụng gọi điện video xã hội. Chúng tôi thấy Zoom đã trở nên phổ biến rộng rãi do các tính năng họp tương tác của nó, nhưng nhiều công ty cũng đang sử dụng Skype. Skype đã giới thiệu hỗ trợ cho hình nền tùy chỉnh trong các cuộc gọi điện video, tương tự như những gì được cung cấp trong Zoom. Đây là một tính năng mà nhiều người đã hy vọng sẽ sử dụng và bây giờ họ có thể tận dụng nó.

2. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên cùng bên trái.

3. Nhấp vào nút Âm thanh và Video (nút micrô).

Nền video tùy chỉnh Âm thanh và video Skype

4. Thêm hình ảnh mới để tùy chỉnh hiệu ứng nền của bạn. Bạn cũng có thể chọn một hình nền bạn đã thêm trước đó hoặc làm mờ nền hiện tại của bạn.

Nền video tùy chỉnh Skype Blur

Cách thêm nền tùy chỉnh trong cuộc gọi Skype của bạn

1. Khởi chạy Skype trên thiết bị của bạn và bắt đầu cuộc gọi.

2. Sau khi bạn đã kết nối, hãy nhấp vào menu Khác (ba dấu chấm) hoặc di chuột qua biểu tượng video ở cuối màn hình.

3. Nhấp vào Choose background effect.

4. Thêm hình ảnh mới để tùy chỉnh nền ảo của bạn hoặc chọn một hình nền bạn đã thêm trước đó. Bạn cũng có thể chọn Làm mờ nền thực của căn phòng bạn đang ở.

Nền video tùy chỉnh Skype tùy chỉnh

Bạn có thấy mẹo này hữu ích không? Hãy xem của chúng tôi so sánh giữa Zoom và Skype và quyết định cái nào sẽ phục vụ bạn tốt nhất cho nhu cầu hội nghị truyền hình của bạn.

Có liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleHướng dẫn cài và sử dụng Font Book trên Mac
Next articleSạc không dây: Giải pháp sạc không dây dễ dàng cho thiết bị di động (Tặng phẩm)