Solitaire từng là một trò chơi cài sẵn được yêu thích trong hệ thống Windows. Trên thực tế, nó tồn tại như một trò chơi miễn phí kể từ Windows 3.0. Mặc dù nó đã thay đổi trong suốt nhiều năm, nhưng nó thực sự vẫn là một phần của Windows 10. Cho dù bạn đang tìm kiếm phiên bản cài sẵn hay một phiên bản thay thế, có rất nhiều ứng dụng solitaire Windows 10 để bạn lựa chọn trong Microsoft Store và trực tuyến.

PySolFC

Mặc dù cái tên trông kỳ quặc, PySolFC nằm trong số các ứng dụng solitaire trên Windows 10. Không giống như các tùy chọn khác trong danh sách này, mã nguồn mở của nó. Mặc dù nó không có sẵn trong Microsoft Store, nhưng nó có thể tải xuống miễn phí. Nó cũng có sẵn cho Linux và Mac. Cá nhân tôi, nó yêu thích của tôi và đã được nhiều năm.

Nếu bạn không bận tâm về giao diện cũ hơn, bạn thực sự không thể yêu cầu nhiều hơn. Nó không có quảng cáo và bao gồm hàng trăm trò chơi. Điều này bao gồm các biến thể solitaire cổ điển Mahjong, FreeCell, v.v. Bạn có thể lưu các trò chơi đang tiến hành, xem số liệu thống kê và tùy chỉnh các thẻ và hình nền của mình một chút.

Bộ sưu tập Microsoft Solitaire

Ứng dụng Windows solitaire đã có một bản nâng cấp lớn trong Windows 8.1. Trong khi nhiều người cho rằng Microsoft đã làm cho nó tồi tệ hơn (bao gồm cả tôi), khó có thể phủ nhận rằng nó có nhiều tính năng hơn so với ứng dụng solitaire trước đó. Các vấn đề chính là số lượng quảng cáo ngày càng tăng và bạn phải trả phí đăng ký hàng tháng để xóa chúng.

Tuy nhiên, bạn có thể chơi năm trò chơi solitaire khác nhau. Điều này bao gồm Klondike, Spider, FreeCell, TriPeaks và Pyramid. Nếu bạn không bận tâm đến quảng cáo 30 giây giữa mỗi lần, phiên bản miễn phí thực sự hoạt động rất tốt. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các chủ đề, bao gồm khả năng thêm hình ảnh của riêng bạn. Ngoài ra còn có những thách thức hàng ngày.

Nó đã đi kèm với Windows 10 rồi. Tất nhiên, nếu bạn giống tôi và một bản cập nhật Windows đã xóa nó, bạn sẽ cần phải nhặt lại từ Microsoft Store.

Solitaire đơn giản

Nó không lạ mắt, nhưng Solitaire đơn giản dễ dàng là một trong những ứng dụng xếp bài đơn giản trên Windows 10 tốt nhất hiện có. Nếu bạn chỉ muốn chơi solitaire cơ bản mà không có bất kỳ tính năng bổ sung nào, bạn sẽ thích ứng dụng này. Nó tải nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác trong danh sách này. Nó trông giống và có cảm giác giống solitaire miễn phí cổ điển đi kèm với Windows trước Bộ sưu tập Solitaire của Microsoft. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh chủ đề và thẻ của mình.

Các ứng dụng Windows Solitaire hàng đầu đơn giản

Điều duy nhất là quảng cáo biểu ngữ ở cuối cửa sổ. Tuy nhiên, nó dễ dàng bỏ qua và gần như không xâm nhập như hầu hết các quảng cáo.

Bộ sưu tập Spider Solitaire

Nếu bạn thích Spider Solitaire, Bộ sưu tập Spider Solitaire là một trong những ứng dụng xếp bài trên Windows 10 phổ biến nhất. Nó có bốn phiên bản của trò chơi phổ biến. Tùy chỉnh màu sắc, hình nền và thẻ. Có những quảng cáo không thường xuyên nhưng không có gì quá xâm phạm. Mua hàng trong ứng dụng có sẵn để không có quảng cáo, nhưng điều đó thật đáng buồn đã trở thành tiêu chuẩn cho hầu hết các ứng dụng trò chơi, ngay cả trên Windows 10. Vấn đề duy nhất là bạn sẽ không tìm thấy phiên bản Klondike cổ điển.

Ứng dụng Windows Solitaire hàng đầu Spider Solitaire

Nếu bạn thích Klondike solitaire, cùng một nhà phát triển cũng đã tạo Bộ sưu tập Klondike Solitaire. Nó có bốn biến thể của trò chơi và trông gần giống với trò chơi Spider Solitaire.

SolSuite

SolSuite là ứng dụng hoàn toàn cao cấp duy nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, ngoại trừ PySolFC, tất cả các ứng dụng khác đều được hỗ trợ quảng cáo và cung cấp mua hàng trong ứng dụng. Với SolSuite, bạn trả phí một lần để có toàn quyền truy cập và không có quảng cáo. Công ty đã có mặt từ năm 1998 và đã trở thành một giải pháp thay thế Windows solitaire đáng tin cậy.

Ứng dụng Solitaire hàng đầu trên Windows 10 Solsuite

Nó cung cấp một 742 giống solitaire ấn tượng. Thậm chí còn có một bộ trò chơi đặc biệt chỉ dành cho trẻ em. Tùy chỉnh trò chơi của bạn với các chủ đề, kích thước thẻ khác nhau và hàng trăm tùy chọn mặt sau thẻ. Bản dùng thử miễn phí có sẵn, nhưng sau đó, trò chơi có giá 19,95 đô la. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, trang web đang cung cấp một khuyến mại giảm giá một nửa.

Bạn có ứng dụng solitaire Windows 10 yêu thích chưa được liệt kê ở đây không? Hay bạn có hy vọng chơi các trò chơi cũ khác trong Windows 10? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để giúp độc giả tìm thấy những lựa chọn thay thế thú vị hơn nữa.

Có liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleCác ứng dụng Authenticator tốt nhất cho máy tính để bàn Linux
Next articleTổng hợp ứng dụng ghi chú tốt nhất cho Mac/Linux/Android/iOS