Bạn cảm thấy thế nào về việc đồng bộ hóa Clipboard của mình với Đám mây?

Bản cập nhật Redstone 5 cho Windows 10 có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu khay nhớ tạm của bạn với đám mây. Nó lưu trữ lịch sử của những thứ bạn đã sao chép vào khay nhớ tạm và cho phép bạn ghim các mục được sao chép thường xuyên. Rất may, nó bị tắt theo mặc định và chỉ có thể được kích hoạt nếu bạn bật nó trong Cài đặt.

Nhưng tính năng này có thực sự là thứ mà mọi người muốn, bất kể bạn sử dụng hệ điều hành nào? Chúng tôi đã hỏi các nhà văn của mình, How do you feel about syncing your clipboard to the cloud?

Quan điểm của chúng tôi

Alex báo cáo anh ấy có never found it useful in any capacity, mặc dù anh ấy rất muốn hiểu tại sao một số người thích nó. Không biết có ai khác có một trường hợp sử dụng tốt không. Hiện tại, anh ấy sử dụng nội dung trong khay nhớ tạm nhiều nhất là một giờ và sau đó, it has passed out of my field of concern.

Phil không thực sự thấy cần thiết cho nó. Có cả ấn tượng và khó chịu bởi những gì người khác sao chép lên đám mây. Anh ấy thấy khay nhớ tạm là a really transient buffer which stores something I need to move from over there to over here. Anh ấy thấy rằng nếu bạn làm mất bộ đệm thông qua việc sao chép thứ gì đó khác, nó có thể hữu ích tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, anh ta nghi ngờ về bất cứ điều gì di chuyển dữ liệu, văn bản hoặc thông tin về anh ta và những gì anh ta làm với một máy cục bộ và sau đó lưu trữ nó ở một nơi khác. Anh ấy nhận ra xu hướng sắp đặt mọi thứ và sau đó quên nó đi, nhưng nó khiến anh ấy không thoải mái.

Trong khi anh ấy nhận ra hầu hết lưu trữ đám mây là super secure và biết nó không hoàn toàn hợp lý, nó vẫn khiến anh ta có chút lo lắng khi anh ta bắt đầu nghĩ, What stuff might I have cut to the clipboard which I wouldnkhông muốn bất cứ ai khác nhìn thấy? Câu trả lời là everything cho một người như anh ta.

Andrew thậm chí không biết điều đó là có thể, và bây giờ anh ta đã làm như vậy, anh ta không thể nghĩ về bất cứ điều gì anh ta sẽ sử dụng nó. Anh ấy có ứng dụng ghi chú được đồng bộ hóa trên đám mây cho phép anh ấy dễ dàng chuyển văn bản, có bộ lưu trữ tệp dựa trên đám mây cho các tệp và có Pushbullet để nhận những thứ như địa chỉ web hoặc khóa tiền điện tử từ máy tính sang điện thoại và ngược lại.

Anh ấy thấy nó có thể hữu ích như thế nào đối với các lập trình viên và nhà phát triển hoặc những người khác thường xuyên chuyển đổi giữa các thiết bị, nhưng quy trình của anh ấy đã trôi chảy. Tuy nhiên, anh ấy báo cáo rằng anh ấy sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình và sẽ giving it a go over the next few weeks để kiểm tra các lợi thế.

Ryan không thực sự có ý kiến ​​theo cách này hay cách khác và chưa bao giờ thực sự xem xét nó. Anh ấy có thể thấy nó sẽ gây ra vấn đề như thế nào nếu đó là thông tin nhạy cảm, but given the amount personal data we freely give up on a day-to-day basis, anh ta đấu tranh để xem nó thậm chí là một vấn đề như thế nào.

Damien hoàn toàn không quan tâm đến việc đồng bộ hóa khay nhớ tạm của mình với đám mây. Anh ấy thường sao chép và dán mật khẩu của mình, and that is the last thing I want to sync to the cloud. Anh ấy chỉ thấy không có lý do cho nó, và nếu nó được kích hoạt theo mặc định, anh ấy sẽ hủy kích hoạt nó ngay lập tức.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã tải xuống một số ứng dụng nói rằng chúng sẽ lưu lịch sử khay nhớ tạm cho tôi, nhưng tôi chưa bao giờ thấy nó thực sự sử dụng được. Tôi quên rằng tôi thậm chí đã có nó. Vì vậy, tôi biết tôi cũng sẽ không sử dụng nó để được lưu trữ trên đám mây, và bây giờ tôi đã đọc qua những gì những người khác đã nói, điều đó cũng sẽ khiến tôi lo lắng. Tôi sao chép mật khẩu, mã kích hoạt, thông tin thẻ tín dụng, cuộc trò chuyện riêng tư, v.v. Tôi không muốn điều đó trên đám mây.

Ý kiến ​​của bạn

Bạn có cảm thấy giống như nhiều nhà văn của chúng tôi, rằng bạn không muốn thông tin cá nhân mà bạn sao chép và dán vào đám mây không? Bạn có thể sử dụng nó trên đám mây không? Bạn cảm thấy thế nào về việc đồng bộ hóa khay nhớ tạm của mình với đám mây? Tham gia cuộc trò chuyện của chúng tôi bằng cách để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết này có hữu ích không?