Giới thiệu về chúng tôi

1. Lý do chúng tôi ra đời

Onlyhow.net được thành lập vào đầu năm 2021 với tiêu chí đánh giá đúng, truyền tải thông tin nhanh, chính xác nhất về các mẹo, thủ thuật, sửa lỗi trên hệ điều hành máy tính và điện thoại giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các thiết bị, dịch vụ công nghệ.

2. Giới thiệu về chúng tôi

Onlyhow.net là website chuyên chia sẻ những thông tin về công nghệ , phần mềm và thủ thuật mới nhất. Giúp bạn đọc có thể cập nhật tin tức, khắc phục sự cố một cách dễ dàng. Ngoài ra,  còn giới thiệu các ứng dụng, phần mềm tốt nhất cho các hệ điều hành máy tính, điện thoại, giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trên các sản phẩm công nghệ.

3. Sứ mệnh mà chúng tôi hướng đến

Onlyhow.net mong muốn mang đến cho bạn đọc những bài viết hay, chất lượng nhất. Giúp bạn đọc có được cách khắc phục sự cố nhanh chóng và kịp thời. Cùng với danh sách ứng dụng phần mềm tốt nhất cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trên máy tính, điện thoại của mình.

4. Chúng tôi đảm bảo điều gì?

Thông tin trên các bài viết được onlyhow.net chắt lọc và tham khảo từ các website uy tín trong và ngoài nước. Chính vì thế tất cả các thông tin   chia sẻ đều là các thông tin có tính chính xác tuyệt đối, không có sự pha trộn hay giả mạo và luôn cập nhật tin tức mới nhất. Vì thế hiện nay website đã và đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu công nghệ biết đến.

5. Thông tin liên hệ

Công nghệ phát triển, đổi mới từng ngày, từng giờ. Vì vậy, một số bài viết của onlyhow.net khó có thể tránh khỏi sự lỗi thời. Chúng tôi hy vọng bạn có thể đóng góp ý kiến của mình để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến, suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới mỗi bài viết bạn nhé!