Với vô số đài phát thanh trực tuyến có sẵn, sàng lọc tất cả để tìm những đài phát thanh phù hợp với bạn có thể là một thách thức. Ngay cả khi những thứ như Spotify và Apple Music đang ngày càng chiếm ưu thế trong không gian âm nhạc, thì vẫn có điều gì đó về yếu tố con người của đài phát thanh mà vẫn nguyên chất. Bạn biết những câu chuyện cười, trò đùa, cuộc gọi, sự ngạc nhiên của đài radio quen thuộc và tất cả những thứ ngẫu nhiên có thể xảy ra khi bạn theo dõi. Hãy xem một số đài radio hữu ích nhất trên web để nghe nhạc trực tuyến.

1. Cinemix

Nếu bạn thích nghe nhạc phim, Cinemix là điểm đến tốt nhất trên web. Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng, mặc dù nó có hỗ trợ quảng cáo. Cinemix phát nhiều tuyển chọn nhạc phim và chương trình truyền hình. Sự kết hợp lớn có thể có nghĩa là không phải mọi lựa chọn đều sẽ thu hút bạn, nhưng với rất nhiều bản nhạc phim khác nhau có sẵn, chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn yêu thích.

Các lựa chọn mới từ các chương trình nổi tiếng như The Mandalorian, Bridgerton và Wonder Woman 1984 đều có mặt. Điều đáng chú ý là hầu hết tất cả các lựa chọn âm nhạc đều dựa trên dàn nhạc. Do đó, bạn khó có thể nghe thấy các bài hát nhạc rock hoặc nhạc pop phổ biến như nhau trên các bản nhạc phim hiện đại hơn.

Nếu bạn chọn trở thành thành viên VIP, bạn sẽ có khả năng xem 20 bài hát gần đây nhất cũng như yêu cầu bài hát.

2. KIIS: Los Angeles

Nổi tiếng nhất là quê hương của nhân vật truyền hình và đài phát thanh Ryan Seacrest, HÔN: Los Angeles là một trong những đài phát thanh nhạc pop phổ biến nhất ở Mỹ. Định dạng top 40 đã được áp dụng từ năm 1985 và được hưởng lợi từ việc nhạc pop ngày càng phổ biến theo thời gian. Với những người tổ chức trực tiếp trực tuyến cho tất cả trừ một vài giờ qua đêm, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để nhận được sự tham gia của các DJ hijink trực tiếp cũng như tin tức và lưu lượng truy cập địa phương. Phong cách âm nhạc của nó bao gồm nhạc rock, pop, đô thị và thậm chí cả đồng quê khi các nghệ sĩ hoặc bài hát riêng lẻ trở thành xu hướng chủ đạo.

3. Đài GYM

Khi bạn đã sẵn sàng đến phòng tập thể dục và muốn giữ cho âm nhạc của mình luôn mới mẻ, h, Đài GYM sẽ giải cứu bạn. Với cả cấp miễn phí và trả phí, GYM Radio là một ví dụ hoàn hảo về một đài phát thanh web hữu ích phục vụ cho một thị trường ngách cụ thể.

Đài phát thanh trên web hữu ích Gymradio

Tầng miễn phí cho phép bạn nghe khi đang đốt cháy calo, trong khi tùy chọn Pro bổ sung một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như tùy chọn đăng ký nhiều luồng nhạc để bạn có các loại nhạc khác nhau cho mình.

4. WQXR New York

Đài phát thanh trên web hữu ích Wqxr Newyork

Những người hâm mộ âm nhạc cổ điển đoàn kết lại với tư cách là người có trụ sở tại Thành phố New York WQXR 105,9FM là một trong những nhà ga cổ điển lâu đời nhất trên thế giới. Người khổng lồ của đài FM này là ngôi nhà cho các nhà soạn nhạc cả mới và cũ. Những cái tên quen thuộc như Johann Sebastian Bach và Wolfgang Amadeus Mozart chỉ là một vài trong số những tác phẩm kinh điển dựa trên giao hưởng mà bạn nên mong đợi khi theo dõi. Nhà ga có những người dẫn chương trình buổi sáng và giữa ngày để bạn có chút thư giãn trong âm nhạc, nhưng hãy yên tâm rằng ở đó Không có nơi nào tốt hơn trên trái đất cho đài phát thanh nhạc cổ điển hơn mặt hàng chủ lực của Thành phố New York này.

5. Đài iHeart80s

Đài phát thanh trên web hữu ích Đài Iheart80s

Cái tên iHeartRadio sẽ ngay lập tức quen thuộc với những người hâm mộ radio, vì nó là một trong những cái tên lớn nhất trong lĩnh vực phát thanh trên khắp Hoa Kỳ. Có hàng tá tùy chọn radio có sẵn, nhưng những người yêu âm nhạc thập niên 80 nên tìm đến iHeart80s Radio. Nó không chỉ miễn phí về mặt thương mại, tất cả những năm 80 của nó, mọi lúc. Như mọi người có thể mong đợi trên kênh này, có rất nhiều Genesis, U2, Michael Jackson và rất nhiều nghệ sĩ khác đã khiến những năm 80 trở thành khoảng thời gian khó quên trong lịch sử âm nhạc. Có một tình yêu không kém Phiên bản 90 cũng có sẵn, nhưng hãy bắt đầu từ những năm 80 để có một chuyến đón khách sẽ giúp bạn di chuyển suốt cả ngày.

6. Thư giãn FM

Đài phát thanh trên web hữu ích Thư giãn Fm

Có trụ sở bên ngoài Nga, Thư giãn FM là một điểm đến phát thanh trực tuyến tuyệt vời cho người hâm mộ âm nhạc cả tiếng Anh và nước ngoài. Ý tưởng này cực kỳ đơn giản khi bạn bắt đầu nghe nhạc trong khi xem nền thư giãn. Sự kết hợp của cả âm nhạc thư giãn và sự thanh bình của nền lạnh cũng đủ để nhanh chóng đánh lạc hướng bạn khỏi sự điên cuồng trong ngày.

Mặt khác, trang web đơn giản và cơ bản nhưng vẫn cho phép bạn duyệt qua các danh sách phát. Đi đến Programs để tìm hiểu về các danh sách phát khác nhau và thời gian chúng sẽ phát để bạn biết chính xác thời điểm nghe. Giữa âm nhạc êm dịu và hình nền yên bình, Relax FM là nơi nhất định phải đến cho những ai muốn làm chậm nhịp sống trong ngày của họ.

7. WLTW 106,7 FM

Đài phát thanh trên web hữu ích 1067 Lite Fm

Nếu bạn không có một phong cách âm nhạc cụ thể nào mà bạn thích, Yorks 106.7 Lite FM mới là một yêu thích đa dạng. Với âm nhạc từ hiện đại đến những năm 80, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Bật nó vào buổi sáng, và bạn có thể nghe thấy tiếng Harry Styles. Sau đó vào buổi tối, nó có thể là Cyndi Lauper. Đó là vẻ đẹp của nhà ga này, vì bạn sẽ không chỉ khám phá âm nhạc mới mà còn có thể thưởng thức âm nhạc thú vị với sự kết hợp của các DJ (Delilah!)

Một đài iHeartMedia khác, đăng ký sẽ giúp bạn có quyền truy cập để tạo danh sách phát của riêng mình cũng như phát lại các bài hát mà bạn đã nghe trong ngày. Ngoài các đặc quyền của iHeartMedia, 106.7 Lite FM thực sự là một nơi tuyệt vời để đến nếu bạn muốn có những bản nhạc dễ nhận biết mà bạn có thể hát cùng.

Lời kết

Internet có đầy đủ các đài phát thanh trực tuyến bao gồm mọi loại nhạc có sẵn. Có hàng chục trạm để các DJ underground tạo dựng tên tuổi của họ, và điều tương tự cũng xảy ra với hip hop, R&B, country và rất nhiều phong cách âm nhạc khác. Với yêu cầu cần thiết duy nhất là kết nối Internet vững chắc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thứ gì đó để nghe trong ngày mà không cần phụ thuộc vào các dịch vụ như Spotify hoặc Apple Music. Đài phát thanh yêu thích của bạn là gì?

Có liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Previous article7 công cụ giúp Flickr thân thiện hơn với người dùng
Next articleOpen365: Một mã nguồn mở thay thế cho Office365 cho web