Mặc dù đúng là iOS là một trình chỉnh sửa ảnh được tích hợp vào ứng dụng Ảnh, chắc chắn rằng nhiều người trong số các bạn sẽ cần thứ gì đó mạnh mẽ hơn, đặc biệt nếu bạn là một người đam mê nhiếp ảnh. Như bạn có thể đoán, iOS App Store cung cấp rất nhiều tùy chọn. Kiểm tra một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iOS.

1. Ảnh chung sở thích

Affinity Photo của Serif Labs là bạn đồng hành của iPadOS với Affinity Photo mạnh mẽ của macOS. Mặc dù ứng dụng này chỉ chạy trên những chiếc iPad tương đối mới hơn (được sản xuất vào năm 2017 trở về sau), nhưng nó lại mạnh mẽ hơn bất cứ thứ gì khác trên nền tảng này. Điều này đặc biệt phù hợp với những người nghiêm túc về nhiếp ảnh của họ.

Trình chỉnh sửa ảnh này tận dụng tối đa sức mạnh tính toán bổ sung có sẵn trên iPad hiện đại, với các công cụ chỉnh sửa ảnh đẳng cấp dành cho máy tính để bàn trong tầm tay bạn. Trong khi giao diện cảm ứng hạn chế sức mạnh bạo lực của ứng dụng, các công cụ lựa chọn được điều chỉnh tốt cho cảm ứng và cung cấp vô số khả năng sáng tạo.

Affinity Photo cũng hỗ trợ các tệp PSD. Nếu bạn thất vọng với phiên bản Photoshop của Adobes iPad, bạn sẽ tìm thấy một sự thay thế tuyệt vời ở đây. Ứng dụng này có giá 9,99 đô la và không kèm theo đăng ký hoặc bất kỳ thứ gì tương tự, điều này luôn luôn mới mẻ để xem.

2. Snapseed

Google Snapseed ứng dụng là một trình chỉnh sửa ảnh ấn tượng, đặc biệt là khi bạn xem xét thẻ giá. Nó sẽ không khiến bạn mất một xu và đây là ứng dụng duy nhất mà chúng tôi tìm thấy trong App Store cung cấp các điều chỉnh đường cong trực tiếp mà không tính thêm phí.

Nếu bạn không quen thuộc với các đường cong, chúng là yếu tố chính của mọi ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghiêm túc và là một công cụ đặc biệt trực quan để chỉnh sửa hình ảnh bằng cách chạm. Việc đưa chúng vào ứng dụng Snapseed khiến nó đáng được đề xuất, nhưng bộ sưu tập rộng rãi các công cụ chỉnh sửa ảnh cùng với các đường cong cũng rất đáng khen ngợi.

Mặc dù thiết kế lại gần đây đã làm cho ứng dụng trở nên vô tổ chức hơn trước đây một chút, nhưng các điều khiển cảm ứng đầu tiên giúp cho các chỉnh sửa phức tạp trở nên dễ dàng áp dụng và điều chỉnh. Sau khi có giao diện ưng ý, bạn có thể lưu nó làm bộ lọc cá nhân để sử dụng nhiều lần hoặc chia sẻ bộ lọc đó với những người dùng Snapseed khác.

3. Phòng ánh sáng

Danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho iOS của chúng tôi sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Adobes Lightroom. Đối với hàng triệu người đam mê nhiếp ảnh và các chuyên gia, Lightroom là công cụ thích hợp của họ, có sẵn trên nhiều thiết bị và nền tảng. Bạn có thể sử dụng nó trên iPhone và iPad, cũng như trên máy Mac. Thậm chí còn có phiên bản dành cho Apple TV.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Ios Lightroom

Lý do Lightroom trở nên phổ biến là do nó kết hợp các công cụ đơn giản để sử dụng nhưng tiện dụng. Không cần phải nói, bạn sẽ có thể điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, vùng sáng, bóng và màu sắc của ảnh. Ngoài ra, thêm kết cấu, độ rõ nét, giảm độ sáng cho ảnh của bạn và hơn thế nữa. Và tất nhiên, Lightroom cũng mang đến hàng triệu cài đặt trước vô cùng hấp dẫn, cả miễn phí và giá cao cấp.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng Lightroom miễn phí, cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng cấp cơ bản (vẫn đủ để tạo ra tác động mạnh mẽ đến ảnh của bạn). Tuy nhiên, cần đăng ký trả phí để mở khóa ứng dụng, dao động từ 4,99 đô la đến 19,99 đô la mỗi tháng.

4. Đèn hậu

Những người đam mê nhiếp ảnh sẽ nói rằng Ánh sáng là một giải pháp thay thế hợp lý hơn cho Lightroom. Và cho đến một thời điểm nào đó, họ đã đúng. Đó là vì Afterlight cung cấp cho bạn hơn 20 công cụ – từ điều chỉnh ánh sáng và màu sắc đến kết cấu và chuyển màu.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Ios Afterlight

Tuy nhiên, các công cụ chỉnh sửa ảnh của Afterlight có thể làm được nhiều hơn thế. Nhờ các công cụ như điều khiển màu sắc, độ bão hòa, độ sáng chọn lọc, tông màu nâng cao và đường cong độ sáng, ngay cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng sẽ có nhiều điều để khám phá.

Tuy nhiên, Afterlight không phổ biến, chỉ do bộ công cụ chỉnh sửa ảnh có khả năng cao. Điều nổi bật ở đây là ứng dụng lựa chọn bộ lọc, kết cấu và lớp phủ. Với Lightroom, bạn phải tìm các cài đặt trước trên Web hoặc tạo chúng theo cách thủ công. Với Afterlight, bạn có quyền truy cập tức thì vào hơn 130 bộ lọc được tạo bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cũng như hơn 60 kết cấu và lớp phủ.

Bạn có thể tải về và bắt đầu sử dụng Afterlight miễn phí với dung lượng có hạn. Để mở khóa hoàn toàn ứng dụng, bạn sẽ cần một tư cách thành viên có giá từ $ 2,99 đến $ 17,99. Bạn cũng có thể nhận được tư cách thành viên trọn đời, bạn sẽ phải trả 35,99 đô la.

5. Pixelmator

Đã rất lâu rồi, Pixelmator đã là một ví dụ thực sự về một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trên iOS. Các nhà phát triển ứng dụng này không ngại đi sâu vào iOS và iPadOS, tận dụng tối đa iPhone và iPad. Và với những gì đã nói, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Pixelmator là dành cho những người cao cấp hơn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Ios Pixelmator

Về mặt chỉnh sửa ảnh, Pixelmator cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát cao nhất có thể. Tất nhiên, có bộ điều khiển tiêu chuẩn cho phép bạn áp dụng các cài đặt trước cũng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của ảnh và hơn thế nữa. Ứng dụng này cho phép bạn sửa chữa và sao chép các phần của hình ảnh, áp dụng hiệu ứng biến dạng và đi sâu vào điều chỉnh màu sắc.

The cũng có một khía cạnh hoàn toàn khác với Pixelmator, cũng hoạt động như một ứng dụng vẽ tranh. Đây là một trong những người tiên phong về bút vẽ kết cấu kép và chọn màu trong iOS, cho phép bạn phác thảo, vẽ, tô và phun màu. Và có – ứng dụng cũng hoạt động hoàn hảo với Apple Pencil.

Pixelmator đi kèm với các bản cập nhật thường xuyên, mở rộng các tính năng của nó vài tháng một lần. Ngoài ra, nó được mua một lần, có giá 4,99 đô la.

6. VSCO

Chúng tôi kết thúc danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho iOS bằng một ứng dụng có cách tiếp cận tương đối đơn giản để chụp ảnh. Tùy thuộc vào loại chỉnh sửa ảnh bạn muốn thực hiện trên điện thoại của mình, VSCO (Thích Crisco) có thể là ứng dụng hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Nó sử dụng cách tiếp cận chạm nhẹ của trình chỉnh sửa ảnh Instagrams và mở rộng đáng kể trên nó, cho phép nhiều tùy chọn chỉnh sửa có thể kiểm soát dễ dàng.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Ios Vsco

Các tùy chọn này chủ yếu được thu thập xung quanh các tinh chỉnh về phong cách, cho phép tạo ra những nét hiện đại như bóng và vùng sáng được nhuộm màu cũng như các điều chỉnh độ sáng và độ tương phản cơ bản hơn. VSCO cũng cung cấp một thư viện bộ lọc ảnh hấp dẫn thực sự hấp dẫn, với một số tùy chọn miễn phí trong ứng dụng và các gói bộ lọc khác có sẵn để mua.

Nếu bạn muốn có một cái nhìn hiện đại, hợp thời trang cho những bức ảnh chụp nhanh của mình, những thứ này có thể giúp bạn đỡ rắc rối khi chỉnh sửa hình ảnh của mình cho hiệu ứng cụ thể đó. Ảnh có thể được lưu vào thư viện của bạn hoặc được đẩy lên các nền tảng chia sẻ xã hội.

Kết thúc

Với danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho iOS này, nếu bạn đang muốn tạo ra những bức ảnh có phần khác biệt, bạn cũng có thể xem ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm về trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất (để chỉnh sửa đơn giản) cho máy Mac của bạn.

Bài viết này có hữu ích không?

Previous articleNước tràn trên Macbook của bạn? Đây là cách để tránh thiệt hại do nước
Next articleNút Start trong Windows 8 để quay lại, nhưng không có menu Start

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here