Một lúc trước, chúng tôi đã nói về ứng dụng tự động hóa Android Tasker. Mặc dù Tasker là một ứng dụng tuyệt vời nhưng nó có thể hơi đáng sợ đối với những người ít công nghệ. Ngôn ngữ là một ứng dụng tự động hóa khác trên thị trường với bố cục dễ dàng hơn. Locale sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu tự động hóa phổ biến mà bạn có thể đưa ra. Tuy nhiên, sử dụng một số tiện ích bổ sung dưới đây chắc chắn sẽ mở rộng khả năng.

1. Trình cắm GTalk địa phương miễn phí

Sử dụng plugin này sẽ giúp cho người khác biết bạn đang bận hoặc đang tham gia. Sử dụng plugin này kết hợp với cài đặt vị trí trong Locale, bạn có thể chọn các thông báo trạng thái GTalk khác nhau dựa trên vị trí của bạn.

Locale GTalk Plug-in miễn phí (Miễn phí)

2. Trình cắm tai nghe địa phương

Trình cắm tai nghe địa phương thêm một điều kiện vào danh sách các khả năng. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện các hành động chỉ bằng cách cắm tai nghe vào điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Một ví dụ tuyệt vời để sử dụng Trình cắm tai nghe địa phương là sử dụng kết hợp điều kiện Vị trí và plugin Tai nghe để khi bạn cắm tai nghe tại phòng tập thể dục, trình phát nhạc của bạn sẽ khởi động ngay.

Trình cắm tai nghe địa phương

3. Trình cắm Ngôn ngữ Thư K-9

Ứng dụng email K-9 dành cho Android rất tuyệt vời cho những người có thể sử dụng email công việc trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của họ. Trình cắm K-9 cho phép thực hiện một số điều khiển tự động tuyệt vời. Ví dụ: bạn có thể đặt chủ đề K-9s thay đổi dựa trên thời gian trong ngày. Bạn cũng có thể thay đổi tần suất K-9 kiểm tra thư mới dựa trên các điều kiện bạn đặt trong Ngôn ngữ. Sử dụng Điều kiện vị trí và trình cắm này để kiểm tra email của bạn ít hơn trong các khu vực tiếp nhận kém.

locale-plug-in-k9

K-9 ($ 1,99)

4. Trình cắm SMS ngôn ngữ

Bạn đã bao giờ nói với ai đó rằng bạn sẽ nhắn tin cho họ khi về nhà chưa? Tôi biết có những lúc tôi nói rằng tôi sẽ làm và sẽ quên. Họ nổi điên hoặc lo lắng. Trong trường hợp này, hãy sử dụng Trình cắm SMS ngôn ngữ làm hành động để gửi SMS cho người đó khi bạn về nhà. Bạn sẽ cần sử dụng một điều kiện như Wi-Fi gia đình hoặc coodinates GPS tại nhà để kích hoạt hành động này.

ngôn ngữ-plug-in-sms-

Trình cắm SMS ngôn ngữ địa phương ($ 0,99)

5. Tiện ích bổ sung ngôn ngữ Astrid

Một phần của vấn đề với bất kỳ danh sách việc cần làm nào là hãy nhớ kiểm tra nó. Sử dụng trình cắm thêm Astrid, bạn có thể liên kết thẻ Astrid với một điều kiện. Ví dụ: bạn muốn mua một số thứ vào lần tới khi bạn ở trung tâm mua sắm, nhưng không có thứ nào đủ quan trọng để đảm bảo một chuyến đi riêng. Tạo một thẻ ở Astrid cho những thứ bạn muốn nhận khi ở trung tâm mua sắm. Sau đó, bạn có thể thiết lập một thông báo để lần tới khi bạn ở hoặc gần trung tâm mua sắm, bạn sẽ nhớ lấy những mặt hàng ít quan trọng hơn.

locale-plug-in-astrid

Tiện ích bổ sung ngôn ngữ Astrid ($ 1,49)

6. Inbound SMS

Một số tin nhắn văn bản yêu cầu một số chú ý đặc biệt. Sử dụng điều kiện Ngôn ngữ này, bạn có thể đặt một hành động dựa trên việc người gửi là ai hoặc nếu có một từ khóa cụ thể trong thư. Sử dụng trình cắm này làm điều kiện và Trình cắm SMS ngôn ngữ làm hành động để bạn có thể tự động trả lời SMS dựa trên những gì mọi người đang gửi cho bạn.

Inbound SMS ($ 1,00)

Previous articleTop 6 phụ kiện Xbox One X cực tốt năm 2021
Next articleHướng dẫn cách thêm bảng điều khiển Launcher đơn giản trên LXDE nhanh chóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here