Nếu bạn chỉ chơi Xbox để giết thời gian, bạn có thể hài lòng với các phụ kiện mà bạn nhận được ngay khi ra khỏi hộp. Nhưng nếu bạn là một game thủ hạng nặng và không thể bỏ qua một ngày mà không dành chút thời gian chất lượng cho Xbox One X mới của mình, thì bạn có thể muốn nâng cao trải nghiệm chơi game của mình bằng cách thêm một số phụ kiện Xbox chất lượng.

Tin tốt là chúng tôi đã nhận được sự trở lại của bạn. Weve đã chọn những phụ kiện Xbox One X tốt nhất sẽ nâng cao mức độ đắm chìm của bạn và mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên với Xbox One X. Hầu hết các phụ kiện Xbox One X này cũng tương thích với các mẫu Xbox trước đó.

1. Bộ điều khiển Xbox One Elite

Trong khi Xbox One X đi kèm với bộ điều khiển, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp lên Bộ điều khiển Elite. Gamepad này được xây dựng cho những người đam mê chơi game và tự hào về cấu trúc vượt trội và một loạt các tính năng hữu ích khác. Có sẵn với giá 150 đô la, bộ điều khiển Elite bổ sung nhiều chức năng hơn đồng thời tăng độ chính xác để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Bộ điều khiển Elite đi kèm với các khóa kích hoạt tóc mới cho phép bạn nhấn vào trình kích hoạt nhanh hơn đồng thời mang lại cho bạn cảm giác chân thực hơn. Các ngón tay cái và D-pad cũng đã được chỉnh sửa lại để làm cho các nút điều khiển trở nên tiện dụng hơn và phù hợp hơn với sở thích của bạn. Bộ điều khiển này cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh vì nó đi kèm với một bộ sáu ngón tay cái, hai miếng đệm định hướng và bốn mái chèo.

2. Razor Thresher 7.1 Ultimate (Phiên bản Xbox One X)

Nếu bạn muốn một cảm giác mượt mà hơn sẽ đưa bạn vào hành động ngay trong khi chơi trò chơi, bạn sẽ muốn những bộ tai nghe chất lượng cao được thiết kế cho mục đích đó. Khi nói đến âm thanh chơi game chất lượng, không có tai nghe nào khác có thể mang lại âm thanh tốt hơn Razor Thresher 7.1 Ultimate. Với giá 240 đô la, những chiếc tai nghe này rất đắt, nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả.

Những chiếc tai nghe này có trình điều khiển 50mm tạo ra âm trầm được kiểm soát tốt và âm thanh sống động mạnh mẽ. Ngoài ra còn có các nút điều khiển nhanh cho phép bạn điều chỉnh âm lượng hoặc thậm chí tắt tiếng micrô ngay lập tức. Phiên bản Xbox One X đắt hơn của những chiếc tai nghe này đi kèm với một đế sạc cũng có thể đóng vai trò như một công tắc đầu vào. Tuy nhiên, bạn có thể mua một phiên bản rẻ hơn không đi kèm đế sạc.

3. Ổ đĩa trò chơi Seagate 4Tb

Seagate Game Drive 4Tb về cơ bản là ổ cứng ngoài cung cấp thêm dung lượng cho thư viện trò chơi Xbox One X của bạn. Phụ kiện này sẽ cho phép bạn xây dựng một thư viện trò chơi khổng lồ mà bạn có thể chạy mà không phải lo lắng về giới hạn dung lượng.

xbox-one-x-Accessories-seagate-game-drive

USB 3.0 trên Seagate Game Drive này mang đến khả năng chơi game mạnh mẽ, tương đương với việc chơi từ ổ cứng máy chơi game của bạn. Thêm vào đó, kích thước nhỏ gọn và không có cáp nguồn giúp bạn dễ dàng mang nó đến nhà bạn bè và chơi các trò chơi yêu thích của bạn trên hệ thống của họ. Với mức giá 129 đô la, ổ cứng này có giá khá phù hợp, xét về dung lượng khổng lồ của nó.

4. Xbox One Media Remote

Tất cả chúng ta đều biết rằng việc sử dụng bộ điều khiển tiêu chuẩn đi kèm với Xbox One X không mang lại trải nghiệm công thái học nhất. Vì lý do này mà Microsoft đã đưa ra điều khiển từ xa phương tiện nhỏ gọn nhưng đầy đủ chức năng này.

xbox-one-x-Accessories-media-remote

Xbox One Media Remote là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai không chỉ chơi game trên bảng điều khiển của họ. Điều khiển từ xa đa phương tiện này hoàn hảo để điều khiển các dịch vụ phát trực tuyến và phát các bộ sưu tập Blu-ray 4K UHD của bạn. Với mức giá 44 đô la, chiếc điều khiển từ xa này có giá hợp lý và hoạt động hoàn hảo nhờ giao diện người dùng Xbox One X mới.

5. Xbox One Play & Bộ sạc

Bộ điều khiển Xbox One X tiêu chuẩn được cấp nguồn bằng pin AA. Ngay cả khi bạn chọn Bộ điều khiển Elite đã nói ở trên, bạn vẫn sẽ không thoát khỏi bệnh dịch về pin vì bảng điều khiển này cũng được cung cấp bởi pin AA.

Phụ kiện Xbox One X

Tuy nhiên, nếu bạn không thích ý tưởng thỉnh thoảng mua và thay thế pin, bạn nên cân nhắc mua Xbox One Play & Bộ sạc. Khi sạc đầy, bộ Play & Charge cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 30 giờ. Ngoài ra, bạn có thể sạc lại đầy đủ trong vòng chưa đầy bốn giờ, đủ nhanh. Chỉ với $ 34, Bộ sạc Xbox One này có giá cả phải chăng.

6. TV OLED 4K của Sony hoặc LG

Một trong những phụ kiện Xbox One X tốt nhất mà bạn có thể mua là TV 4K HDR sống động có thể phát huy hết tiềm năng của bảng điều khiển. Vì Xbox One X có khả năng cung cấp trò chơi ở 4K và HDR, nên việc trang bị TV hỗ trợ HDR, tốt nhất là OLED, sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chơi game trên Xbox của bạn.

xbox-one-x-Accessories-oled-tv

Dòng Sony A1E và LG OLED C8 là một số TV 4K HDR tốt nhất hiện nay có độ tương phản ấn tượng và gam màu rộng với độ trễ đầu vào thấp nhất. Cả hai TV này cũng có tính năng Dolby Vision, rất phù hợp với Xbox One X, vì đây là bảng điều khiển chơi game tương thích duy nhất.

Tổng kết

Mặc dù Xbox One X được mệnh danh là máy chơi game mạnh nhất hành tinh, nhưng bạn có thể không tận dụng được hết sức mạnh của nó nếu bạn không có thiết bị phù hợp. Các phụ kiện Xbox One X cải tiến bảng điều khiển mới này của Microsoft theo những cách mà ngay cả một game thủ bình thường cũng sẽ nhận thấy.

Previous articleHướng dẫn cách điều chỉnh độ trong suốt của Alt-Tab trong Windows 10
Next articleTop 6 Plugin ngôn ngữ tự động hóa hoàn toàn Android