6 bộ điều khiển Xbox One của bên thứ ba tốt nhất

Bộ điều khiển Xboxone bên thứ ba Hyperkin

Nếu bạn hỏi bất kỳ ai rằng bộ điều khiển tốt nhất dành cho Xbox One, rất có thể họ sẽ trả lời là mẫu chính thức. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người không thích bộ điều khiển Xbox One chính thức, thì có rất nhiều bộ điều khiển của bên thứ ba tuyệt vời. Dưới đây là một số bộ điều khiển Xbox One tốt nhất từ ​​các nhà sản xuất bên thứ ba.

1. Razer Wolverine Ultimate

Từ gã khổng lồ ngoại vi Razer, Wolverine Ultimate, một bộ điều khiển Xbox One nhắm đến những người thích mình trở thành game thủ chuyên nghiệp. Wolverine Ultimate có một loạt các tính năng có thể mang lại lợi thế cho người chơi. Đầu tiên, bộ điều khiển có sáu nút có thể lập trình bổ sung kết hợp với cách bố trí bộ điều khiển Xbox One tiêu chuẩn. Người chơi sẽ tìm thấy hai nút vai bên cạnh nút cản / kích hoạt trái và phải, cũng như bốn nút kích hoạt nằm ở mặt dưới của bộ điều khiển.

Ngoài ra, Wolverine Ultimate có tính năng hoán đổi ngón tay cái và miếng định hướng nhanh chóng. Chúng kết nối với bộ điều khiển thông qua nam châm, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh bộ điều khiển khi đang bay. Wolverine Ultimate cũng hoạt động trên PC; tuy nhiên, người dùng Xbox One sẽ được hưởng lợi từ ứng dụng Razer Synapse Xbox One.

Ứng dụng này cho phép người dùng tinh chỉnh những thứ như độ nhạy của ngón tay cái và thiết lập nhiều cấu hình điều khiển. Thật không may, Wolverine Ultimate đi kèm với một thẻ giá đắt hơn 150 đô la.

2. Hyperkin Duke có dây

Nếu đó là bộ điều khiển Xbox One hoài cổ tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ không làm được gì tốt hơn Hyperkin Duke có dây. Việc làm lại thiết kế cổ điển và được yêu thích này tạo thêm một cấp độ thú vị hoàn toàn mới cho các phiên chơi trò chơi Xbox của bạn. Phản hồi rung ở phía trước và trung tâm, cũng như các bộ kích hoạt và cản tương tự chính xác. Thiết bị này được xây dựng tốt và bố cục phím ngay lập tức quen thuộc, ít người dám thay đổi thiết lập X, B, A, Y.

Các Duke, như được biết đến nhiều nhất của nó, không phải là một bộ điều khiển nhỏ. Điều đó cộng với việc trở thành một bộ điều khiển có dây có lẽ là hai tiêu cực duy nhất đối với Hyperkin. Thiết kế cổ điển sang một bên, Hyperkin đã thêm một nút Xbox hoạt hình trên bộ điều khiển phát trong khi khởi động. Đó là một niềm vui, nếu không hoàn toàn hữu ích, bổ sung nói lên mức độ vui vẻ khi sở hữu Duke.

3. SCUF Uy tín

Được thiết kế với tính năng chơi game cạnh tranh, SCUF Uy tín bổ sung nhiều tính năng trên bộ điều khiển chứng khoán khiến nó xứng đáng với giá chào bán cao cấp. Tính công thái học là ưu tiên hàng đầu đối với các phiên chơi kéo dài, vì việc giảm trọng lượng làm cho cảm giác nhẹ hơn so với bộ điều khiển tiêu chuẩn. SCUF thực sự tỏa sáng với bốn mái chèo có thể tháo rời có thể được ánh xạ tới 14 chức năng điều khiển khác nhau.

Bộ điều khiển Xboxone bên thứ ba Scuf Prestige

Bạn muốn sửa lại thanh A, B, X, Y hoặc thanh trái của mình? Bạn có thể nhanh chóng làm điều đó để một trong các mái chèo tăng gấp đôi chức năng đó. Điều này cho phép bạn giữ tay trên các thanh analog mà không bị mất thời gian phản hồi. Bạn muốn hoán đổi các thanh analog của mình? Không có vấn đề gì vì SCUF cho phép bạn tháo mặt kính và hoán đổi nó với một tùy chọn có sẵn để cá nhân hóa thực sự.

4. Tăng cường PowerA

Các Bộ điều khiển có dây nâng cao PowerA gần như là một bản sao chính xác của bộ điều khiển mà Microsoft cung cấp cùng với bảng điều khiển Xbox One. Với giá thấp hơn một nửa so với giá thật, điều này làm cho PowerA Enhanced trở nên hấp dẫn đối với một bộ điều khiển thứ cấp. Thật không may, việc cắt giảm chi phí đồng nghĩa với việc bỏ qua khả năng không dây. Điều đó đang được nói, bạn sẽ không phải lo lắng về việc sạc bất kỳ loại pin nào.

xbox-powera

Ngoài giá cả siêu phải chăng, PowerA Enhanced có hai nút kích hoạt ở mặt dưới của bộ điều khiển có thể dễ dàng lập trình khi đang di chuyển. Hơn nữa, bộ điều khiển PowerA Enhanced có nhiều màu sắc khác nhau.

5. PDP có dây

Cái gì Bộ điều khiển có dây PDP đối với Xbox One thiếu các tính năng, nó nhiều hơn là bù đắp với mức giá thân thiện với ngân sách của nó. Trong khi các bộ điều khiển chuyên nghiệp là tuyệt vời cho người dùng Xbox One khó tính, nhiều người dùng bình thường hơn sẽ thấy thích giải pháp có dây này. PDP nổi tiếng với chất lượng xây dựng đáng tin cậy với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các đối thủ cạnh tranh đắt tiền hơn. Mọi thứ bạn cần để chơi đều có ở đây, bao gồm cả giắc cắm tai nghe 3,5 mm để chơi game trực tuyến.

Bộ điều khiển Xboxone bên thứ ba Pdp có dây

Bạn có muốn chỉnh sửa lại các nút của mình để có trải nghiệm chơi thoải mái hơn không? Tải ứng dụng PDPs Control Hub và thực hiện chính xác điều đó. Một tính năng nổi bật khác là tích hợp một nút chức năng chuyên dụng giúp người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh tăng giảm âm lượng. Nút chức năng cũng hỗ trợ di chuyển trò chơi / trò chuyện từ trái sang phải chỉ với một vài thao tác. Một lợi ích cuối cùng là bao gồm các tay nắm chuyên dụng trên nút bấm và nút vai để bàn tay của bạn luôn cố định.

6. Dịch chuyển ác

Các Dịch chuyển ác là môn thể thao điện tử được người dùng Xbox One yêu thích. Giống như SCUF, Evil Shift tập trung nhiều vào hệ thống mái chèo của nó, cho phép các nút có thể điều chỉnh lại để chơi trò chơi được cá nhân hóa. Là một bộ điều khiển được esports phê duyệt, việc có khả năng chỉnh sửa các nút để thực hiện nhanh các bước di chuyển phức tạp là rất quan trọng để đảm bảo chiến thắng. Hơn hết, nó có thiết kế tiện dụng giúp nó hoàn toàn vừa vặn trong tay bạn cho các phiên chơi game lâu hơn.

Bộ điều khiển Xboxone của bên thứ ba Evil Shift

Các mái chèo cao su đảm bảo khả năng kiểm soát và độ bám lý tưởng để bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để đè bẹp đối thủ. Các ngón tay cái chuyên dụng được chế tạo với diện tích bề mặt rộng hơn so với bộ điều khiển mặc định để đảm bảo bạn có khả năng kiểm soát tối đa khi đang ở giữa trò chơi. Trên tất cả mọi thứ khác mà Evil Shift cung cấp, bạn có thể thêm trình kích hoạt kẹp tóc phản hồi ngay lập tức với các nút chạm nhanh có thể tiết kiệm mili giây bạn cần để giành chiến thắng vào phút cuối.

Lời kết

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều tùy chọn bộ điều khiển Xbox One của bên thứ ba tuyệt vời trên thị trường. Bạn cũng có thể kết nối bàn phím và chuột với Xbox One. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn yêu thích bộ điều khiển Xbox One của mình, bạn cũng có thể kết nối nó với điện thoại Android của bạn để chơi trò chơi. Trên thực tế, bạn có thể kết nối bất kỳ bộ điều khiển Xbox nào với Android.

Có liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?