Chúng tôi đã xem xét một số ứng dụng tốt nhất trên Microsoft Store. Nếu bạn thích chơi trò chơi trên PC của mình, đây là bộ sưu tập đã được thử nghiệm từ Microsoft Store sẽ giúp bạn luôn say mê trong nhiều giờ liên tục.

1. Forza

Phố Forza là một trong những mục yêu thích PC cá nhân của tôi vì trải nghiệm tổng thể từ XBox được truyền tải mà không có bất kỳ độ trễ nào. Một cuộc phiêu lưu đua xe dành cho một người chơi, Forza Street là một con quái vật ngốn bộ nhớ 4GB sẽ cần được nâng cấp RAM. Nó hoàn toàn xứng đáng vì đổi lại bạn sẽ nhận được một số đồ họa nặng.

Nhận định: những người nghiện đua xe sẽ hoàn toàn thích điều này.

Giá: miễn phí với rất ít mua hàng trong ứng dụng.

2. Minecraft cho Windows 10

Các Minecraft nguyên bản phiên bản từ Minecraft Studios cung cấp trải nghiệm thực tế hỗn hợp hoàn chỉnh với cài đặt trực tuyến nhiều người chơi. Bạn có thể chuyển mình từ trong nhà ra giữa rừng và vào lâu đài ma ám với tốc độ chóng mặt.

Nhận định: Minecraft là phát minh của những bộ óc sáng tạo cao và là một trong những trò chơi hay nhất có trên PC của bạn.

Giá: $ 26,99 cho mua trọn đời, nhưng có sẵn bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

3. Hoàng tử Ba Tư

Trò chơi này sẽ mang lại những kỷ niệm thời thơ ấu hoặc cũ hơn vì dòng dõi của Prince of Persia quay trở lại thời kỳ của những chiếc PC cổ điển. Phiên bản Microsoft Store là một bản tái tạo trung thực của cổ điển và may mắn thay, họ đã chọn không làm hỏng nó bằng đồ họa hiện đại.

Prince Of Persia Hình ảnh cửa hàng Microsoft

Nhận định: Chuyển mình đến những năm 1980 và vào một thế giới của những tưởng tượng phong phú.

Giá: miễn phí

4. Microsoft

Cửa hàng có một bộ sưu tập tốt các trò chơi bài và trò chơi giải đố bao gồm Solitaire, Bingo và Uno cổ điển. Nhưng Microsoft Mahjong thực sự là tốt nhất vì cần ít nỗ lực như thế nào. Bạn chỉ cần cân bằng các cặp gạch ẩn. Với tài khoản Microsoft, bạn có thể chuyển cài đặt trò chơi sang điện thoại và tiếp tục thu thập điểm ngay cả khi không có PC.

Microsoft Mahjong Cửa hàng Microsoft

Nhận định: Microsoft Mahjong là một trò chơi trí óc nhạy bén giúp bạn giết chết tình trạng ế ẩm giữa buổi chiều.

Giá: miễn phí

5. Iron Blade: Game nhập vai truyền thuyết thời trung cổ

Nhận thời trung cổ với trò chơi giả tưởng cuối cùng phù hợp với các hiệp sĩ của yore. Đối với những bạn có khuynh hướng huyền bí, Iron Blade: Game nhập vai truyền thuyết thời trung cổ sẽ không làm bạn thất vọng.

Iron Blade Huyền thoại thời trung cổ

Nhận định: trò chơi này thực sự đen tối và dữ dội. Nó không được khuyến khích cho những người dễ vặn vẹo, giải thích cho xếp hạng dành cho người trưởng thành (17+).

Giá: miễn phí

6. Hồ bơi thực 3D

Bạn có thích chơi bi-a trong thế giới thực không? Hồ bơi thực 3D là sự tái tạo trung thực trải nghiệm chân thực đó trên màn hình PC của bạn. Nó cũng có sẵn trực tuyến, vì tôi đã chơi trò này trong nhiều năm. Với phiên bản Store, bạn có thể chơi trực tuyến với máy tính hoặc người chơi khác.

Real Pool 3d Microsoft Store

Nhận định: cho dù bạn muốn thực hiện một cú đánh phá nát, lăn bóng về phía sau hay thêm độ xoáy, tất cả đều có thể thực hiện được trong mô phỏng.

Giá: miễn phí

7. Modern Combat 5: eSports FPS

Mặc dù có rất nhiều trò chơi chiến đấu hay trên Store, Chiến đấu hiện đại 5 có một sự căng thẳng nhỏ đang diễn ra khi bạn di chuyển từ vùng chiến sự này sang vùng chiến sự tiếp theo.

Modern Combat 5 Esports Fps Microsoft Store

Nhận định: trò chơi chiến đấu ly kỳ và chân thực.

Giá: miễn phí

8. Sea of ​​Thieves

Sea of ​​Thieves được đảm bảo để làm nổi bật Jack Sparrow bên trong của bạn khi bạn vận chuyển mình vào một thế giới của những người đi biển, cướp bóc và cướp bóc. Ngoài ra, trò chơi không có giới hạn cấm sử dụng nhiều rượu và la lối ồn ào.

Sea Of Thieves

Nhận định: đây là một trò chơi không bị kiểm duyệt, và bạn sẽ tự hỏi làm thế nào nó thậm chí còn được đưa vào Cửa hàng thân thiện với gia đình. Có lẽ vì nó là siêu thú vị!

Giá: $ 29,99-59,99

9. Sân chơi thành phố ảo – Building Tycoon

Nếu bạn tưởng tượng mình là một ông trùm bất động sản và một nhà chiến lược kinh doanh, Sân chơi thành phố ảo sẽ phù hợp với hóa đơn. Bạn có thể mua cho mình tài sản và cạnh tranh tàn nhẫn với các ông trùm khác trong một thế giới cạnh tranh mạnh mẽ.

Tòa nhà Sân chơi Thành phố Ảo Ông trùm Microsoft Store

Nhận định: Sinh viên trường kinh doanh sẽ thích điều này.

Giá: Miễn phí

10. Goat Simulator Windows 10

Chúng tôi sẽ làm tròn danh sách của chúng tôi với một số hài kịch đen. Giả dê là một phát hiện bất ngờ sẽ khiến bạn bị cuốn hút ngay lập tức. Hãy tưởng tượng bạn là một con dê độc ác tàn phá cả thành phố. Khái niệm này hoàn toàn gây nghiện và rất thú vị.

Goat Simulator Windows10

Nhận định: cái này dành cho những người thích đùa cợt thực tế với người khác. Tiếng cười ác độc của loài dê (nghe giống linh cẩu hơn) chắc chắn sẽ khiến khá nhiều người sợ hãi!

Giá: $ 4,79-9,59

Previous articleHướng dẫn cách ẩn file và thư mục trong Windows 10
Next articleCách biến điện thoại cũ thành camera giám sát ngay trong nhà